Tuyển sinh trung cấp Thú y tại Ninh Thuận – Đào tạo từ xa năm 2023

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Nội dung chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa

Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Ninh Thuận vừa cho ra mắt chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa. Đây là một trong những chương trình đào tạo được nhiều người quan tâm vì đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên về ngành thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa có nội dung bao gồm các môn học chuyên ngành như: Cấu trúc và chức năng của động vật, Chăm sóc và dinh dưỡng cho động vật, Bệnh học động vật, Phòng chống dịch bệnh động vật, Kỹ năng phục vụ khách hàng, Quản lý kinh doanh, Quản lý chất lượng sản phẩm. Các môn học này đều được thiết kế và xây dựng nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về cấu trúc, chức năng của động vật, kỹ năng chăm sóc, dinh dưỡng, phòng chống dịch bệnh động vật và các kỹ năng liên quan đến quản lý kinh doanh.

Ngoài ra, trong chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa, học viên còn được học thêm một số môn học về kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức công việc. Đây là những môn học cực kỳ quan trọng và cần thiết cho các học viên trong quá trình làm việc sau này.

Về phương thức đào tạo, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa được thực hiện trên nền tảng học trực tuyến. Học viên có thể tiếp cận với các bài giảng, tài liệu học tập và các bài kiểm tra trực tuyến thông qua internet. Ngoài ra, các học viên còn được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ các giảng viên qua các kênh truyền thông khác nhau như email, điện thoại, chat trực tuyến.

Với chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa, học viên không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại mà còn có thể linh hoạt trong việc tổ chức thời gian học tập phù hợp với lịch làm việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Ngoài ra, chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa còn đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở khắp mọi miền đất nước. Điều này giúp cho việc truyền đạt kiến thức được lan tỏa rộng khắp và hỗ trợ cho phát triển ngành thú y trong cả nước.

Mục tiêu của chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa là đào tạo ra những chuyên gia thú y có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, có khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc, điều trị và phòng chống dịch bệnh cho động vật. Đồng thời, chương trình cũng nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về các quy trình, quy định về an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành thú y.

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa cũng hướng tới việc giúp các học viên phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức công việc. Những kỹ năng này giúp cho các học viên trở thành những chuyên gia thú y toàn diện và có khả năng thích nghi với môi trường làm việc đa dạng.

Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh Ninh Thuận cam kết đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y theo hình thức đào tạo từ xa. Các giảng viên được chọn lọc kỹ càng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thú y và có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả. Ngoài ra, chương trình đào tạo được thiết kế với các hoạt động học tập đa dạng như bàigiảng trực tuyến, bài giảng đa phương tiện, thảo luận trực tuyến, các bài tập thực hành, đồ án và các hoạt động thực tế để đảm bảo cho các học viên có được sự tiếp cận với kiến thức thực tế và đáp ứng được yêu cầu thực tế của ngành thú y.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn cung cấp cho các học viên các tài liệu học tập và tư liệu tham khảo phong phú và đa dạng để giúp họ có thể nghiên cứu và tiếp cận với các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thú y.

Để tham gia chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa, các học viên cần đáp ứng được các yêu cầu như có bằng THPT hoặc tương đương, có đủ sức khỏe để làm việc trong môi trường thú y và có kỹ năng sử dụng máy tính, internet và các công nghệ thông tin cơ bản.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ nhận được bằng Trung cấp ngành Thú y và có thể làm việc tại các trang trại chăn nuôi, các trung tâm y tế thú y, các cơ sở sản xuất, chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy sản, đặc biệt là trong các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Tổng kết

Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Thú y tại Ninh Thuận theo hình thức đào tạo từ xa là một giải pháp đáng tin cậy để giúp các học viên tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực thú y một cách hiệu quả và linh hoạt.

Các học viên không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại mà còn có thể linh hoạt trong việc tổ chức thời gian học tập phù hợp với lịch làm việc và cuộc sống cá nhân của mình. Chương trình đào tạo còn đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên ở khắp mọi miền đất nước và giúp cho việc truyền đạt kiến thức được lan tỏa rộng khắp và hỗ trợ cho phát triển ngành thú y trong cả nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339