Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Pleiku năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

NHỮNG KINH NGHIỆM ĐẠT ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI PLEIKU QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hình thức đào tạo từ xa đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế thú y, chương trình đào tạo từ xa trở thành một lựa chọn hợp lý để học viên có thể tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ trong ngành.

Chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Pleiku là một trong những chương trình đào tạo từ xa được nhiều học viên lựa chọn. Thông qua chương trình đào tạo này, nhiều học viên đã đạt được những kinh nghiệm quý giá và có thể áp dụng trong công việc của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm đáng giá mà các học viên đã đạt được từ chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Pleiku qua hình thức đào tạo từ xa.

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí Với hình thức đào tạo từ xa, học viên không cần phải đi lại tới trường mà vẫn có thể tiếp cận với các bài giảng và tài liệu học tập. Điều này giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, giúp họ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào học tập và rèn luyện kỹ năng.
  2. Tiếp cận được các kiến thức và kỹ năng mới nhất Chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Pleiku qua hình thức đào tạo từ xa được cập nhật thường xuyên với các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành y tế thú y. Học viên có thể tiếp cận với các bài giảng, tài liệu và video học tập, giúp họ cập nhật được những kiến thức mới nhất và áp dụng vào công việc của mình.
  3. Hỗ trợ và hướng dẫn từ giáo viên Mặc dù là hình thức đào tạo từ xa, nhưng học viên vẫn có thể tiếp cận với giáo viên và được hỗ trợ trong quá trình học tập. Giáo viên sẽ hướng dẫn và trả lời các câu hỏi của học viên qua email, điện thoại hoặc các kênh truyền thông xã hội. Điều này giúp học viên có thể giải đáp được các thắc mắc và hiểu rõ hơn về các kiến thức trong chương trình đào tạo.
  4. Tự học tập linh hoạt Hình thức đào tạo từ xa cho phép học viên tự quản lý thời gian học tập một cách linh hoạt và tiện lợi. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình công việc hoặc sở thích cá nhân. Điều này giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi học tập.
  5. Khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế Chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Pleiku qua hình thức đào tạo từ xa cung cấp cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ trong ngành y tế thú y. Những kiến thức và kỹ năng này được thiết kế để áp dụng trực tiếp vào công việc của học viên. Nhờ đó, học viên có thể cải thiện khả năng làm việc của mình và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Với những kinh nghiệm đáng giá từ chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Pleiku qua hình thức đào tạo từ xa, các học viên đã đạt được nhiều thành công trong công việc của mình và trở thành những chuyên gia y tế thú y có tay nghề cao. Điều này cho thấy hình thức đào tạo từ xa không chỉ là một xu hướng mới mà còn là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiếp cận với kiến thức mới nhất và áp dụng vào công việc của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339