Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Vị Thanh, Hậu Giang năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

SỰ ĐA DẠNG CỦA CÁC MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI VỊ THANH, HẬU GIANG QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào giáo dục đang được xem là một xu hướng tất yếu, đặc biệt là đối với những chương trình đào tạo chuyên ngành như thú y. Tại Vị Thanh, Hậu Giang, chương trình đào tạo trung cấp thú y đã áp dụng hình thức đào tạo từ xa, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều môn học đa dạng và hỗ trợ cho việc học tập tốt hơn.

Chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Vị Thanh, Hậu Giang được thiết kế với mục tiêu giúp sinh viên có kiến thức nền tảng về khoa học thú y, kỹ năng chăm sóc và điều trị các loài vật nuôi. Với sự ứng dụng của công nghệ, chương trình đã đưa ra nhiều môn học đa dạng như: giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, tiếng Anh chuyên ngành, vật lý học, hóa học, sinh học, động vật học, di truyền học, sinh sản học, bệnh học, phòng bệnh và tài chính kế toán.

Với hình thức đào tạo từ xa, sinh viên có thể tiếp cận với các môn học một cách linh hoạt và thuận tiện hơn. Sinh viên không cần phải đến trường học đều đặn, mà có thể học tập và nghiên cứu mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối internet. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy cũng giúp cho việc truyền tải kiến thức và kỹ năng của các giảng viên trở nên hiệu quả hơn, sinh viên có thể tiếp thu và nắm vững kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong quá trình học tập, các môn học được kết hợp với nhau một cách thông minh và hợp lý. Ví dụ, môn giáo dục thể chất giúp cho sinh viên có sức khỏe tốt hơn để tiếp tục học tập, môn tiếng Anh chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để tiếp cận với các tài liệu học tập quốc tế, môn hóa học, sinh học giúp cung cấp kiến thức về cấu trúc và chức năng của các loài vật nuôi, môn động vật học và di truyền học giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các đặc điểm di truyền của động vật và giúp phát triển các phương pháp chăm sóc và điều trị bệnh cho các loài vật nuôi.

Ngoài ra, môn bệnh học và phòng bệnh giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về các căn bệnh thường gặp và cách phòng ngừa, điều trị các bệnh cho các loài vật nuôi. Môn tài chính kế toán giúp sinh viên nắm vững kiến thức về quản lý tài chính và kế toán, giúp cho sinh viên có khả năng quản lý và vận hành các cơ sở nuôi trồng động vật một cách hiệu quả.

Tất cả các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Vị Thanh, Hậu Giang được thiết kế một cách chặt chẽ, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động hiện nay. Bằng cách kết hợp các môn học đa dạng với nhau, sinh viên có thể tiếp cận với nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau, giúp cho việc học tập trở nên phong phú và thú vị hơn.

Hơn nữa, hình thức đào tạo từ xa cũng giúp cho chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Vị Thanh, Hậu Giang trở nên phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, từ những người bận rộn với công việc cho đến những người có hạn chế về thời gian và vị trí. Điều này giúp cho nhiều người có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo thú y một cách dễ dàng và thuận tiện.

Trên đây là một số thông tin về sự đa dạng của các môn học trong chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Vị Thanh, Hậu Giang qua hình thức đào tạo từ xa. Đây là một trong những ví dụ điển hình cho việc áp dụng công nghệ vào giáo dục hiện nay, giúp cho việc học tập trở nên phong phú và thuận tiện hơn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339