Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Vĩnh Long năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI VĨNH LONG QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA.

Vừa qua, chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Vĩnh Long đã thực hiện hình thức đào tạo từ xa để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là một cách tiếp cận mới mẻ và đầy thử thách đối với sinh viên cũng như giảng viên của chương trình này. Vậy, làm thế nào để đánh giá kết quả học tập của sinh viên trong bối cảnh này?

Đầu tiên, chúng ta cần nhận thức được những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải khi học từ xa. Một số sinh viên có thể gặp khó khăn trong việc truy cập internet, thiết bị và phần mềm hỗ trợ học tập. Hơn nữa, việc tự quản lý thời gian và học tập độc lập cũng là một thử thách đối với nhiều sinh viên.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ giảng viên và trường đào tạo, sinh viên đã có thể vượt qua những khó khăn này và tiếp tục học tập hiệu quả. Giảng viên đã tận dụng các công nghệ hỗ trợ đào tạo từ xa để đảm bảo việc giảng dạy và học tập diễn ra liên tục. Ngoài ra, giảng viên cũng đã tăng cường sự hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên trong việc học tập từ xa để đảm bảo sinh viên có đủ thông tin và tài nguyên cần thiết.

Với những nỗ lực này, kết quả học tập của sinh viên trong chương trình trung cấp thú y tại Vĩnh Long đã được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên, để đánh giá một cách chính xác và công bằng hơn, chúng ta cần sử dụng nhiều phương pháp đánh giá khác nhau.

Trong quá trình đào tạo từ xa, việc sử dụng các hình thức đánh giá trực tuyến là cần thiết. Những hình thức này bao gồm các bài kiểm tra trực tuyến, bài tập trực tuyến và các hoạt động thảo luận trực tuyến. Những hình thức này giúp giảng viên và sinh viên có thể đánh giá kết quả học tập một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên cũng cần phải dựa trên các tiêu chí đánh giá khách quan và công bằng. Các tiêu chí này bao gồm thành tích học tập, năng lực chuyên môn, kỹ năng tự học và tương tác xã hội. Để đảm bảo tính công bằng và khách quan, cần thiết phải sử dụng nhiều phương pháp đánh giá khác nhau như bài kiểm tra, bài tập, dự án và kỳ thi.

Các kết quả học tập của sinh viên cũng cần phải được đánh giá theo từng giai đoạn của chương trình đào tạo. Việc đánh giá này giúp giảng viên và sinh viên có thể đánh giá được những kết quả học tập cụ thể tại từng giai đoạn và từ đó đưa ra các giải pháp hỗ trợ và phát triển.

Ngoài ra, việc thực hiện các khảo sát và phỏng vấn sinh viên cũng là một phương pháp đánh giá hiệu quả. Những phản hồi từ sinh viên giúp giảng viên đánh giá được mức độ hài lòng của sinh viên với chương trình đào tạo và đưa ra những cải tiến phù hợp.

Cuối cùng, việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên trong chương trình trung cấp thú y tại Vĩnh Long từ hình thức đào tạo từ xa là một thử thách đối với các bên liên quan. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và tinh thần cầu tiến, sinh viên đã có thể hoàn thành chương trình đào tạo và đạt được kết quả khá tốt. Để đảm bảo tính công bằng và khách quan trong việc đánh giá kết quả học tập, cần sử dụng nhiều phương pháp đánh giá khác nhau và đánh giá kết quả theo từng giai đoạn của chương trình đào tạo.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339