Tuyển sinh Trung cấp Thú y tại Long Xuyên năm 2023 – Đào tạo từ xa

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

TÌM HIỂU VỀ CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y TẠI LONG XUYÊN QUA HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc đào tạo từ xa đang trở thành xu hướng phổ biến. Với chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Long Xuyên, hình thức đào tạo từ xa đã mang lại nhiều tiện ích cho sinh viên. Tuy nhiên, để thành công trong chương trình này, sinh viên cần phải có các kỹ năng cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các kỹ năng cần có của sinh viên chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Long Xuyên qua hình thức đào tạo từ xa.

Kỹ năng tự học:

Với hình thức đào tạo từ xa, sinh viên phải có khả năng tự học và tự quản lý thời gian. Sinh viên cần phải biết cách sử dụng các tài liệu học tập trực tuyến và tìm kiếm thông tin từ các nguồn khác nhau. Đồng thời, sinh viên cần phải có khả năng phân tích và đánh giá độ tin cậy của thông tin.

Kỹ năng giao tiếp trực tuyến:

Với hình thức đào tạo từ xa, giao tiếp trực tuyến là một yếu tố quan trọng giữa sinh viên và giảng viên. Sinh viên cần phải biết cách giao tiếp trực tuyến một cách hiệu quả và có khả năng giải quyết các vấn đề trong quá trình học tập.

Kỹ năng chuyên môn:

Để thành công trong chương trình đào tạo trung cấp thú y, sinh viên cần phải có kiến thức chuyên môn về y học thú y và các kỹ năng liên quan đến công việc của một thú y. Các kỹ năng này bao gồm kiến thức về vật lý, hóa học, sinh học và các kỹ năng y tế.

Kỹ năng sáng tạo và tư duy phản biện:

Sinh viên cần phải có khả năng sáng tạo và tư duy phản biện để giải quyết các vấn đề trong công việc. Kỹ năng này giúp sinh viên có thể đưa ra các giải pháp mới và tìm kiếm cách giải quyết các vấn đề phức tạp.

Kỹ năng làm việc nhóm:

Kỹ năng làm việc nhóm là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động nhóm và học hỏi từ cáckiến và đồng ý với ý kiến của người khác.

Kỹ năng quản lý thời gian:

Kỹ năng quản lý thời gian là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có thể tổ chức thời gian học tập và hoạt động cá nhân một cách hiệu quả. Sinh viên cần phải biết cách ưu tiên các công việc quan trọng và tối ưu hoá thời gian.

Kỹ năng sử dụng công nghệ:

Với hình thức đào tạo từ xa, sinh viên cần phải có kỹ năng sử dụng công nghệ để tiếp cận các tài liệu học tập trực tuyến và giao tiếp với giảng viên và các bạn cùng lớp.

Kỹ năng tiếng Anh:

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học. Sinh viên cần phải có khả năng đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh để có thể tiếp cận các tài liệu học tập và các thông tin mới nhất về y học thú y.

Tổng kết,

Các kỹ năng trên là rất quan trọng đối với sinh viên chương trình đào tạo trung cấp thú y tại Long Xuyên qua hình thức đào tạo từ xa. Sinh viên cần phải cải thiện và phát triển các kỹ năng này để có thể thành công trong chương trình học tập và có cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn là sinh viên của chương trình này, hãy tận dụng hình thức đào tạo từ xa để nâng cao các kỹ năng của mình và đạt được thành công trong sự nghiệp thú y của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339