Tuyển sinh trung cấp thú y tại Vũng Tàu

Học trung cấp thú ý đang là một trong những ngành nghề được khá nhiều những học viên yêu thích động vật, yêu thích ngành nghề thú ý quan tâm. Trường cao đẳng công nghệ mở lớp tuyển sinh trung cấp thú y tại Vũng Tàu, với mức học phí tốt, thời gian đào tạo ngắn và đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn vừa học vừa làm sẽ được sắp xếp thời gian học phù hợp. Nếu các bạn đang muốn tìm một khóa học trung cấp thú y tại Vũng Tàu, thì bài viết này sẽ cung cấp đủ các thông tin tuyển sinh cho khóa học, hãy cùng tham khảo nhé.

Tuyển sinh trung cấp thú y tại Vũng Tàu

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp thú y tại Vũng tàu

• Bản sao giấy khai sinh
  • Học bạ bản photo có công chứng
  • Bản photo CMND/ CCCD có công chứng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông, bổ túc văn hóa, tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo có công chứng)
  • 04 tấm ảnh 3×4 ghi rõ họ tên, hình chụp quá không quá 6 tháng.
  • Giấy đăng ký tuyển sinh (theo form mẫu của trường) hoặc có thể truy cập vào trang web của trường để đăng ký khóa học đơn giản và nhanh chóng hơn.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp thú y tại Vũng tàu

• Đã tốt nghiệp THCS
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác nhưng muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp thú y
  1. Thời gian đào tạo lớp trung cấp thú y tại Vũng Tàu

• Lớp học sẽ được tổ chức và mỗi buổi tối thứ 7 và Chủ Nhật dành cho các bạn học viên theo hệ vừa học vừa làm.
  • Lớp học online sẽ được trao đổi với giảng viên và sắp xếp thời gian học phù hợp với các học viên, lớp có thể diễn ra ở bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP THÚ Y UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp thú y Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848