TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI GIA LAI

VĂN BẰNG 2 NGÀNH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH

Văn bằng 2 (hay còn được gọi là Trung cấp) trong ngành Quản trị kinh doanh là một bằng cấp giáo dục cao đẳng, có mức độ học vấn cao hơn so với bằng Trung học phổ thông (THPT) nhưng thấp hơn so với bằng Cử nhân (Văn bằng 4). Với một văn bằng 2 trong ngành Quản trị kinh doanh, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện các nhiệm vụ quản lý và vận hành trong một tổ chức kinh doanh.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 NGÀNH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH

• Độ tuổi : từ 21 tuổi trở lên
  • Bằng cấp: có ít nhất một văn bằng 1 cùng cấp hoặc những văn bằng khác cao hơn như cao đẳng ,đại học.
  • ức khỏe đủ tốt: Bạn phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe để đảm bảo bạn có thể hoàn thành chương trình học tập một cách hiệu quả.
  • Lý lịch rõ ràng: Bạn không được trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian bị kết án hình sự. Đồng thời, cần có xác nhận từ cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Nộp hồ sơ đầy đủ và đúng thời hạn: Việc nộp đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp bạn đảm bảo được quá trình đăng ký và tham gia khóa học một cách thuận lợi.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH

Hồ sơ nhập học bao gồm:

• 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm: TC, CĐ, ĐH.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng THPT.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
  • 04 Ảnh 3x4cm ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Lưu ý: Tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

• Học phí: 6.000.000đ/ 1 học kỳ,
  • Lệ phí xét tốt nghiệp: 2.000.000đ.
  • Lệ phí xét tuyển: 200.000đ.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngành Quản trị kinh doanh cung cấp một loạt các cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này, bạn có thể tìm thấy công việc trong các ngành công nghiệp như tài chính, tiếp thị, quản lý dự án, tư vấn, quản lý nguồn nhân lực và doanh nghiệp khởi nghiệp.
Dưới đây là một số ví dụ về cơ hội việc làm trong ngành quản trị kinh doanh:
Quản lý dự án: Công việc quản lý dự án đòi hỏi kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, điều phối và giám sát quá trình hoàn thành dự án. Bạn có thể làm việc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, công nghệ thông tin, sản xuất và sự kiện.
Quản lý tài chính: Các vị trí quản lý tài chính tập trung vào việc quản lý tài chính, lập kế hoạch ngân sách, phân tích tài chính và quản lý rủi ro. Công việc có thể nằm trong các công ty tài chính, ngân hàng, công ty bảo hiểm hoặc công ty thương mại.
Tiếp thị và quảng cáo: Công việc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo tập trung vào việc nghiên cứu thị trường, phân tích khách hàng, phát triển chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Bạn có thể làm việc trong các công ty tiếp thị, công ty quảng cáo, công ty dịch vụ truyền thông hoặc tổ chức phi lợi nhuận.
Quản lý nguồn nhân lực: Các vị trí quản lý nguồn nhân lực tập trung vào việc tuyển dụng, đào tạo, phát triển và quản lý nhân viên trong tổ chức. Công việc có thể nằm trong các công ty, tổ chức, tổ chức phi lợi nhuận hoặc các cơ quan chính phủ.
Doanh nghiệp khởi nghiệp: Nếu bạn có ý định khởi nghiệp, kiến thức về quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn xây dựng và quản lý một doanh nghiệp thành công. Bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp riêng của mình hoặc tham gia vào các dự án khởi nghiệp.
Ngoài ra, ngành quản trị kinh doanh cung cấp cơ hội cho việc làm ở các vị trí quản lý cấp cao như giám đốc điều hành, giám đốc kinh doanh và giám đốc chiến lược.
Tuy nhiên, cơ hội việc làm trong ngành quản trị kinh doanh cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, tình hình kinh tế và xu hướng thị trường. Điều quan trọng là phát triển kỹ năng, có sự kiên nhẫn và sẵn sàng học hỏi để tận dụng cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

HOTTLINE : 0383 098 339 (SĐT/ ZALO)
THỜI GIAN LÀM VIỆC : TỪ 8H-17H ( TỪ THỨ 2-THỨ 6)