Mở lớp kế toán cấp tốc tại Bình Dương

đào tạo trung cấp kế toán uy tín tại Long An

Mở lớp kế toán cấp tốc tại Bình Dương

Để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đang ngày càng mọc lên nhiều tại thị trường cũng như nhu cầu học tập không ngừng trong ngành kế toán phục vụ cho những doanh nghiệp ngày nay, trường cao đẳng công nghệ đã mở khóa học kế toán cấp tốc tại Bình Dương, với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, thời gian đào tào ngắn , phù hợp với các bạn vừa học vừa làm muốn lấy bằng tốt nghiệp nhanh chóng . Các bạn học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về lớp kế toán cấp tốc này nhé!

1. Các môn học được đào tạo trong lớp kế toán cấp tốc tại Bình Dương

• Kế toán tổng hợp thực hành thực tế cho người mới học
  • Chuyên ngành kế toán tổng hợp
  • Thực hành kế toán trên Excel
  • Thực hành kế toán phần mềm Misa, Fast
  • Thực hành kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

1. Những lợi ích sau khi hoàn thành lớp kế toán cấp tốc tại Bình Dương

• Có thể tự làm tờ khai thuế, báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm
  • Làm thành thạo báo cáo tài chính, thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán
  • Biết cách tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán và tài chính của công ty
  • Định khoản chính xác, biết cách thiết lập chứng từ, nắm vững bản chất cốt lõi của công việc, biết viết hóa đơn, phiếu thu chi, nhập, xuất..
  • Làm thành thạo trên excel và sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng
  1. Hồ sơ đăng ký lớp kế toán cấp tốc tại Bình Dương

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chính quy theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường)
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH
  • 04 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN CẤP TỐC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành kế toán. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848