Chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM sẽ giúp cho học viên trang bị được khối kiến thức về ngành về, xã hội và thích ứng nhanh với công việc. Ngành học giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn về văn hóa nước Pháp dùng trong giao tiếp nghề nghiệp, trong quan hệ xã hội, trong thương mại và sự giao thoa văn hóa Việt – Pháp.

Các chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

Các chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

Ngành Ngôn ngữ Pháp là một ngành chuyên đào tạo cho sinh viên về kiến thức, kỹ năng cùng với những phương pháp giao tiếp bằng tiếng Pháp. Vốn tiếng Pháp thương mại sẽ giúp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường dễ dàng hiểu được chuyên sâu hơn về kinh tế, văn hóa, du lịch. Đặc biệt sau khóa học, học viên có thể tự tin áp ứng được mọi nhu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài. Chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM sẽ giúp cho học viên trang bị được khối kiến thức về ngành về, xã hội và thích ứng nhanh với công việc. Ngành học giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn về văn hóa nước Pháp dùng trong giao tiếp nghề nghiệp, trong quan hệ xã hội, trong thương mại và sự giao thoa văn hóa Việt – Pháp.

Các chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

1. Các kiến thức chuyên ngành trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

  • Học viên sẽ được đào tào về tính đặc thù của ngành, nghề khi làm việc với những đối tác nước ngoài, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến bị mật, lợi ích và an ninh quốc gia.
  • Các bài học kiến thức về ngữ pháp, phát âm, từ vựng và các cấu trúc phổ biến trong giao tiếp hàng ngày.
  • Nhận biết được các lĩnh vực nghề nghiệp của ngành Tiếng Pháp ở vị trí công việc văn phòng, học vụ, biên dịch và các tình huống sử dụng ngoại ngữ trong các lĩnh vực nghề nghiệp của ngành Tiếng Pháp
  • Học cách đảm bảo quy trình thực hiện công việc, các quy tắc xử lý công việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp của ngành Tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả

2. Các kỹ năng được học trong chương trình giảng dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

  • Vận dụng các kiến thức ngôn ngữ về ngữ pháp, phát âm, từ vựng, cấu trúc Tiếng Pháp vào các lĩnh vực nghề nghiệp liên quan tới công việc hành chính – văn phòng, học vụ, biên dịch để thực hiện các nhiệm vụ công việc.
  • Giao tiếp, trao đổi thông tin, trình bày ý kiến về các vấn đề hàng ngày trong các tình huống trong kinh doanh, trong tư vấn và chăm sóc khách hàng.Đọc hiểu, phân loại, và sắp xếp các tài liệu tiếng Pháp có nội dung trao đổi thông tin thông thường hoặc tài liệu tiếngPháp trong lĩnh vực thương mại.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÔN NGỮ PHÁP UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành ngôn ngữ Pháp Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770