Chương trình đào tạo tiếng Pháp hệ Trung cấp giúp sinh viên có thể giao tiếp tốt, đạt được trình độ cao khi ra trường. Đặc biệt, học viên sau khi học xong sẽ sở hữu chiếc bằng Trung cấp tiếng Pháp đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục, sử dụng bằng cho việc liên thông lên cao hơn và còn có nhiều những cơ hội việc làm cùng các công ty có vốn 100% của Pháp hoặc các công ty liên doanh với Pháp.

Cơ hội việc làm khi học trung cấp ngôn ngữ Pháp

Cơ hội việc làm khi học trung cấp ngôn ngữ Pháp

Chương trình đào tạo tiếng Pháp hệ Trung cấp giúp sinh viên có thể giao tiếp tốt, đạt được trình độ cao khi ra trường. Đặc biệt, học viên sau khi học xong sẽ sở hữu chiếc bằng Trung cấp tiếng Pháp đạt tiêu chuẩn của bộ giáo dục, sử dụng bằng cho việc liên thông lên cao hơn và còn có nhiều những cơ hội việc làm cùng các công ty có vốn 100% của Pháp hoặc các công ty liên doanh với Pháp. Ngoài ra, sinh viên còn được làm việc tại văn phòng các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng tiếng Pháp trình độ trung cấp. Nếu các bạn học viên đang thắc mắc về những cơ hội việc làm cụ thể chi tiết ra sao, thì hãy theo dõi bài viết bên dưới để tham khảo về vấn đề này nhé.

Cơ hội việc làm khi học trung cấp ngôn ngữ Pháp

Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Pháp rất đa dạng. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, đại sứ quán hoặc những công ty đa quốc gia. Cụ thể những công việc mà các bạn có thể lựa chọn như:

  • Biên tập viên dịch thuật: bạn có thể biên dịch, biên soạn các văn bản từ nước Pháp sang tiếng Việt, hay trực tiếp phiên dịch với các đối tác làm ăn, khi ký kết hợp đồng tại hội nghị…
  • Bạn có thể trở thành một giảng viên tại các trung tâm dạy tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp hay các trường nghề đào tạo tiếng Pháp, với mức lương ổn định.
  • Trong quá trình hội nhập như hiện nay, ngày càng có nhiều bạn bè quốc tế đến nước ta du lịch, nghỉ dưỡng trong đó có rất nhiều người Pháp. Hướng dẫn viên du lịch cũng sẽ là một trong các ngành nghề của ngành này, với mức lương khá tốt.

  • Trợ lý giám đốc nước ngoài: Làm thư ký, trợ lý đối ngoại cho các lãnh đạo người Pháp, phụ trách các mảng công việc liên quan tới đối ngoại hợp tác kinh doanh, tiến hành đàm phán và ký hợp đồng.
  • Quản lý văn phòng: việc làm hành chính nhân sự cho công ty liên doanh, chịu trách nhiệm quản lý về nhân sự cho lãnh đạo người nước ngoài.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÔN NGỮ PHÁP UY TÍN

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành ngôn ngữ Pháp Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770