Tuyển sinh trung cấp ngôn ngữ Pháp tại Cần Thơ

Ngành Ngôn ngữ Pháp là một ngành chuyên đào tạo cho sinh viên về kiến thức, kỹ năng cùng với những phương pháp giao tiếp bằng tiếng Pháp. Đồng thời tiến hành nghiên cứu về tình hình kinh tế chính trị, xã hội và thương mại trong, ngoài nước giúp sinh viên đáp ứng được mọi nhu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài.

Hiểu được nhu cầu của ngành học, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở lớp tuyển sinh trung cấp tại Cần Thơ. Đến với lớp học sau khi xét tuyển sinh thành công, học viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Pháp mà còn có sự vận hành, ứng dụng của nó trong môi trường nghề nghiệp như: du lịch, dịch thuật, truyền thông. Trường sẽ đào tạo và đảm bảo giúp cho học viên sau khóa học có thể hiểu sâu hơn về văn hóa nước Pháp dùng trong giao tiếp nghề nghiệp, trong quan hệ xã hội, trong thương mại và sự giao thoa văn hóa Việt – Pháp.

Tuyển sinh trung cấp ngôn ngữ Pháp tại Cần Thơ

1. Hình thức tuyển sinh trung cấp ngôn ngữ Pháp tại Cần Thơ

Hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ, bảng điểm. Học viên hoàn toàn không cần tham gia kỳ thi tuyển nào.

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp ngôn ngữ Pháp tại Cần Thơ

• Học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Học viên chưa hoàn thành chương trình THPT
  • Học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên

1. Hồ sơ tuyển sinh trung cấp ngôn ngữ Pháp tại Cần Thơ

• Phiếu đăng ký tuyển sinh
  • Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
  • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÔN NGỮ PHÁP UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành ngôn ngữ Pháp. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770