caodangcongnghe.edu.vn thông báo mở chương trình học liên thông đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM, khóa học sẽ có các buổi thực hành giao tiếp cao cấp với giáo viên người Anh và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thế nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc được ngay. 

Các chương trình học liên thông Đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM

Các chương trình học liên thông Đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM

Liên thông cao đẳng ngôn ngữ Anh tại TPHCM là chương trình được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Ngành học đòi hỏi các kỹ năng khác nhau về giao tiếp, đọc hiểu, nghe và viết Tiếng Anh, nhưng nếu bạn chỉ học dừng lại ở mức trung cấp, cao đẳng ngôn ngữ Anh thì các kỹ năng ấy sẽ không được phát triển toàn diện, điều này sẽ làm hạn chế đi năng lực và các kỹ năng về ngoại ngữ Tiếng Anh trong tương lai. Việc học liên thông đại học ngôn ngữ Anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các vị trí ưu tiên ứng tuyển công việc cũng như nâng cao những kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Nhận thấy được nhu cầu ấy, caodangcongnghe.edu.vn thông báo mở chương trình học liên thông đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM, khóa học sẽ có các buổi thực hành giao tiếp cao cấp với giáo viên người Anh và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thế nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc được ngay.

Các chương trình học liên thông Đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM

 1. Tiếng Anh Cơ bản

Lớp học dành cho những bạn học viên đã biết về kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hoặc làm về chuyên ngành Tiếng Anh, có nhu cầu học để hoàn thiện văn bằng. học viên được đào tạo lý thuyết về chuyên ngành, linh động thời gian học.

 1. Tiếng Anh Nâng cao

Lớp học dành cho các bạn học viên muốn học chuyên sâu về ngành Ngôn ngữ Anh để lấy bằng và thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào từng cấp học cũng như hồ sơ mà học viên nộp. Sẽ dao động từ 1,5 – 3 năm.

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông đại học ngôn ngữ Anh tại TPHCM

 • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương (xã, phường, thị trấn…) nơi cư trú
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
 • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm trung cấp (hoặc ĐH, CĐ ngành khác)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh; Bản sao có công chứng CMND
 • 4 ảnh cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên và sđt phía sau ảnh )
 • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.