Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Cửu Long.

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Cửu Long

Tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Cửu Long

Caodangcongnghe.edu.vn thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Dược tại Cửu Long. Sau khi được ứng tuyển, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản để tư vấn về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; để sản xuất, quản lý và cung ứng thuốc tốt. Đặc biệt, ngay khi tham gia khóa học, caodangcongnghe.edu.vn sẽ đảm bảo đem đến một con đường tương lai rộng mở, giúp học viên có được tấm bằng liên thông đại học có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy , tạo cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi nhận bằng.

Liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược tại Cửu Long

1. Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược lên đại học Dược tại Cửu Long

 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành y khoa, dược, y học cổ truyền, bác sĩ nội – ngoại khoa,.. sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 1,5 – 02 năm tương đương với 04 học kỳ (Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật)
 • Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học trái ngành: sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2,5 – 3 năm tương đương với 6 học kỳ ( Lớp học sẽ diễn ra vào mỗi buổi tối hàng tuần hoặc học viên có thể lựa chọn hợp lớp thứ 7 & Chủ Nhật)

2. Các kiến thức đào tạo chương trình liên thông đại học Dược tại Cửu Long

 • Học viên sẽ được học đủ kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở, được đào tạo các kỹ năng tổ chức thực hành tốt trong các lĩnh vực: sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng đối với nguyên liệu làm thuốc, các dạng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Được học về các kiến thức cơ bản cũng như chuyên môn về ngành dược, đi sâu vào chuyên đề tìm hiểu hông tin thuốc và tham gia giáo dục cộng đồng về thuốc.
 • Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân.
 • Thêm một buổi học phương pháp luận khoa học trong các công tác chuyên môn và nghiên cứu.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe. edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.