Đến với chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM, học viên sẽ được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học tối các ngày trong tuần hoặc các buổi trong ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần tùy theo công việc. Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế caodangcongnghe.edu.vn đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM

Chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM

Kế Toán là một ngành học khá phổ biến với các bạn trẻ hiện nay, vì nhu cầu tuyển dụng cho ngành học đang nâng cao nên ngành học đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và kiến thức sâu rộng. Vì thế mà nhà trường liên tục cập nhập những giáo trình đào tạo mới nhất, tốt nhất, sát nhất với thực tế cùng với thời gian đào tạo nhanh nhất để đảm bảo sau khi tốt nghiệp chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM sẽ có thể làm việc được ngay hoặc thi vào Công chức nhà nước.

Đến với chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM, học viên sẽ được lựa chọn thời gian học. Có thể chọn học tối các ngày trong tuần hoặc các buổi trong ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần tùy theo công việc. Với chương trình đào tạo nâng cao, sát với thưc tế caodangcongnghe.edu.vn đảm bảo học sinh thích ứng mọi nhu cầu công việc chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp tại trường.

Chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM

1. Thời gian đào tạo chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM

 • Đào tạo 2 năm (Học 18 tháng): Với sinh viên đã có bằng Cao đẳng đúng ngành hoặc Đại học trái ngành
 • Đào tạo 2,5 năm (Học 24 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp đúng ngành hoặc Cao đẳng trái ngành
 • Đào tạo 3 năm (Học 28 tháng): Với sinh viên đã có bằng Trung cấp trái ngành
 • Đào tạo 3,5 năm (Học 32 tháng): Với sinh viên đã có bằng THPT

2. Giá trị văn bằng sau khi hoàn thành chương trình liên thông ngành kế toán tại TP.HCM

 • Người học theo hình thức học ban ngày, tập trung liên tục tại trường, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học hệ chính quy, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy.
 • Người học theo hình thức vừa làm vừa học, thực hiện Quy chế về tuyển sinh, Quy chế đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học, sau khi kết thúc khoá học, nếu đủ điều kiện xét và công nhận tốt nghiệp của hệ vừa làm vừa học, người học được cấp bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại caodangcongnghe.edu.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.