Trường cao đẳng công nghệ xin phép gửi đến các bạn thông tin về chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền tại Quảng Ninh, giúp cho những học viên sinh sống và làm việc tại khu vực Quảng Ninh có mong muốn được học lấy văn bằng y sĩ có thể đến và đăng ký ngay.

Chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền Quảng Ninh

Chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền Quảng Ninh

Trung cấp y dược cổ truyền là một ngành chiếm vị trí khá quan trọng trong đời sống con người, trong việc phòng chống và chữa trị các bệnh lý từ xưa đến nay. Trong bài viết ngày hôm nay, trường cao đẳng công nghệ xin phép gửi đến các bạn thông tin về chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền tại Quảng Ninh, giúp cho những học viên sinh sống và làm việc tại khu vực Quảng Ninh có mong muốn được học lấy văn bằng y sĩ có thể đến và đăng ký ngay.

Chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền Quảng Ninh

  1. Thời gian đào tạo chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền

  • Thời gian đào tạo: Học 01 năm áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc bất kỳ nhóm ngành nào, nếu là ngành chăm sóc sức khỏe thì là một lợi thế trong việc học.
  • Thời gian đào tạo: Học 1,5 năm áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương văn bằng cấp 3.
  • Thời gian đào tạo: Học 02 năm áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp THPT.

  1. Các khối kiến thức trong chương trình tuyển sinh trung cấp y dược cổ truyền tại Quảng Ninh

  • Học viên sẽ được học môn chung về chính trị, tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, pháp luật, giáo dục quốc phòng – an ninh,
  • Bên cạnh đó là các kiến thức cơ sở về môn giải phẫu – sinh lý; vi sinh – ký sinh trùng; dược lý; vệ sinh phòng bệnh- an toàn thực phẩm; Tâm lý- giáo dục sức khoẻ; quản lý và tổ chức y tế; điều dưỡng cơ bản và cấp cứu ban đầu.
  • Sau khi hoàn thiện các môn trên, học viên sẽ được đi sâu vào chuyên môn, tìm hiểu về khối kiến thức chuyên ngành: Lý luận Y học cổ truyền, Đông dược và thừa kế, Bài thuốc cổ phương, Bào chế đông dược, Dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt, Triệu chứng học y học cổ truyền, Bệnh học y học cổ truyền và điều trị, Châm cứu….

Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y học cổ truyền Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy,  phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770