Trong bài viết này, trường cao đẳng công nghệ xin phép giới thiệu đến các bạn học viên lớp học đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương, tạo điều kiện cho các bạn tại khu vực đó có cơ hội được học tập và nâng cao kĩ năng, có được tấm bằng chính quy, thuận lợi hơn cho việc đi lại học tập cũng như tương lai sau khi hoàn thành lớp học sẽ có cơ hội xin việc làm dễ dàng hơn.

Đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương

Đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương

Ngày nay, các nhà tuyển dụng đang dần có xu hướng tuyển các ứng viên có bằng cao đẳng và trung cấp do có tay nghề cao hơn và họ không phải tốn thời gian đào tạo chuyên môn nhờ vào chương trình giảng dạy thực tiễn. Với thời gian đào tạo ngắn cùng chi phí học trung cấp nghề không quá đắt đỏ, việc theo học tại các trường cao đẳng và trung cấp nghề là một lựa chọn tiết kiệm. Đồng thời với các bạn học viên không thể đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí khi học thi đại học thì trường trung cấp gần như là lựa chọn tối ưu nhất để vẫn theo đuổi ước mơ được học tập mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

Trong bài viết này, trường cao đẳng công nghệ xin phép giới thiệu đến các bạn học viên lớp học đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương, tạo điều kiện cho các bạn tại khu vực đó có cơ hội được học tập và nâng cao kĩ năng, có được tấm bằng chính quy, thuận lợi hơn cho việc đi lại học tập cũng như tương lai sau khi hoàn thành lớp học sẽ có cơ hội xin việc làm dễ dàng hơn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm về khóa học nhé!

Đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương

 1. Thời gian đào tạo trung cấp nghề tại Bình Dương

 • Học sinh tốt nghiệp THCS học hệ 3 năm (25 tháng).
 • Học sinh học hết THPT, hoặc có bằng bổ túc THPT học hệ 2 năm (15tháng)
 • Học sinh có bằng TC, CĐ,ĐH hoặc sơ cấp nghề của 1 ngành khác thì học hệ 1 năm (học 8-10 tháng)

 1. Hồ sơ đăng ký lớp trung cấp nghề tại Bình Dương

 • Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
 • Sơ yếu lý lịch (không cần công chứng)
 • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên các ngành nghề. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy,  phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770