Bạn là một người yêu thích trẻ con, muốn làm việc trong môi trường mầm non. Có đam mê, sở thích trong lĩnh vực giáo dục mầm non nhưng chưa đủ điều kiện để đăng ký học cao đẳng, đại học mầm non. Thì việc lựa chọn học hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm chính là bước đệm đầu tiên trên con đường chinh phục tương lai sư phạm của bạn.

Hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm tại TPHCM

Hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm tại TPHCM

Bạn là một người yêu thích trẻ con, muốn làm việc trong môi trường mầm non. Có đam mê, sở thích trong lĩnh vực giáo dục mầm non nhưng chưa đủ điều kiện để đăng ký học cao đẳng, đại học mầm non. Thì việc lựa chọn học hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm chính là bước đệm đầu tiên trên con đường chinh phục tương lai sư phạm của bạn. Vì năm 2021 đã có những quyết định mới từ bộ giáo dục, nên sau khi học đào tạo hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm, các bạn sẽ phải liên thông lên cao đẳng, đại học sư phạm mầm non, thì mới có thể giảng dạy và làm việc tại các cơ sở của trường học, hoặc mở trường.

Trong bài viết ngày hôm nay, trường cao đẳng công nghệ muốn giới thiệu đến các bạn học viên đang có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, về khóa đào tào tuyển sinh hệ trung cấp mầm non vừa học vừa làm của trường tại TPHCM.

  • Chuyên ngành tuyển sinh : hệ trung cấp sư phạm mầm non vừa học vừa làm
  • Đối tượng tuyển sinh : Nam nữ đã tốt nghiệp THCS, THPT trở lên ( đã có văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành sư phạm mầm non
  • Thời gian đào tạo: 2 năm dành cho hệ trung cấp chính quy. Hoặc nếu bạn đã có văn bằng 2 trung cấp mầm non thì chỉ cần đào tạo trong vòng 10 tháng.
  • Hình thức đào tạo sẽ gồm có 2 hình thức. Tùy thuộc vào điều kiện và tình hình dịch bệnh mà lựa chọn hình thức phù hợp để giảng dạy.
  • Hình thức trực tiếp : học tập trung vào T2 đến T6 trong tuần hoặc lớp vào T7 và CN hàng tuần.
  • Hình thức học online : Học qua các ứng dụng giảng dạy trực tuyến, các chương trình học lý thuyết và thực hành luôn đảm bảo chất lượng, thời lượng theo đúng quy định.

Học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp mầm non sẽ được cấp văn bằng theo đúng mẫu của bộ giáo dục và đào tạo. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Học viên có thể đi làm liền hoặc liên thông tiếp lên cao đẳng, đại học.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP MẦM NON UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành sư phạm mầm non. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842