Các bạn học viên cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các loại giấy tờ sau đây để có thể đăng ký học trung cấp mầm non cấp tốc

Học trung cấp mầm non cấp tốc cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Học trung cấp mầm non cấp tốc cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

Hiện nay, hệ học lấy văn bằng trung cấp Mầm non cấp tốc đang được bộ Giáo dục dần xóa bỏ để thay vào trình độ cao đẳng. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện thi lên cao đẳng đại học, bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian học tập bằng việc học trung cấp mầm non cấp tốc, sau đó liên thông lên cao đẳng đại học thêm 1,5 đến 2 năm là có thể đi dạy tại các trường mầm non trên toàn quốc.

Các bạn học viên cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các loại giấy tờ sau đây để có thể đăng ký học trung cấp mầm non cấp tốc nhé :

  • Bản sao giấy khai sinh
  • Photo chứng minh nhân dân, có công chứng
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và điện thoại của người nhận
  • Bốn ảnh cỡ 4×6 ghi rõ họ tên ngày sinh ở phía sau ảnh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông, bổ túc văn hóa, tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo có công chứng)
  • Học bạ bản photo cócông chứng
  • Một bộ hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của bộ Giáo dục và Đào tạo có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã hoặc phường nơi học viên sinh sống và làm việc.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Tùy theo vị trí địa lý, điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp với bản thân. Trường cao đẳng công nghệ chính là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở bậc học trung cấp các ngành nghề nói chung và riêng hệ trung cấp sư phạm mầm non nói riêng. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, mà trường cao đẳng công nghệ còn sở hữu cho mình một chương trình giảng dạy ngành sư phạm mầm non cấp tốc riêng biệt và chuyên nghiệp, có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và hỗ trợ tân tậm trong quá trình giảng dạy cho các học viên. Chúng tôi tự hào có thể trở thành một lựa chọn hoàn hảo của bạn, hãy để trường cao đẳng công nghệ giúp bạn hoàn thành mong muốn trở thành một giáo viên sư phạm mầm non nhé!

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP MẦM NON CẤP TỐC UY TÍN 

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành sư phạm mầm non Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842