Hiểu được nhu cầu ngành học, trường cao đẳng công nghệ - một trong những đơn vị đào tạo uy tín đã mở lớp tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật. Khi theo học Trung cấp tiếng Nhật tại trường, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về tiếng Nhật, như: cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ viết, văn phong…. Đồng thời lớp học sẽ đào tạo và trang bị thêm nhiều các kiến thức về kinh tế, văn hóa và con người Nhật Bản.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật tại Phú Thọ

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư và có trụ sở tại Việt Nam rất nhiều. Đây chính là một trong những lý do khiến cho ngành ngôn ngữ Nhật được nhiều học viên lựa chọn. Hiểu được nhu cầu ngành học, trường cao đẳng công nghệ – một trong những đơn vị đào tạo uy tín đã mở lớp tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật tại Phú Thọ. Khi theo học Trung cấp tiếng Nhật tại trường, học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về tiếng Nhật, như: cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp, chữ viết, văn phong…. Đồng thời lớp học sẽ đào tạo và trang bị thêm nhiều các kiến thức về kinh tế, văn hóa và con người Nhật Bản.

Tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật tại Phú Thọ

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp tiếng Nhật tại Phú Thọ

• Học viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Học viên ssang đi làm, không có nhiều thời gian cho việc học có thể chọn hình thức học và làm
  • Học viên có nhu cầu nâng cao năng lực và trình độ hệ Trung cấp tiếng Nhật
  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2 ngành khác
  • Học viên cần sát hạch hồ sơ công việc, phục vụ cho nhu cầu nghề nghiệp

1. Mục tiêu và chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật tại Phú Thọ

Kiến thức

• Khoa học xã hội – nhân văn
  • Tiếng Nhật biên – phiên dịch
  • Quy tắc giao tiếp tiếng Nhật
  • Tiếng Nhật giảng dạy
  • Tiếng Nhât du lịch
  • Một ngoại ngữ phụ – Tiếng anh thương mại

Kỹ năng

• Biên – phiên dịch, xử lý công việc văn phòng;
  • Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết) tiếng Nhật ở trình độ cao cấp
  • Làm việc nhóm, quản lý nhóm
  • Soạn giáo án, tổ chức lớp, giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI PHÚ THỌ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành tiếng Nhật. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770