Với mục đích đáp ứng nhu cầu của hệ giáo dục mầm non và giúp cho những mong muốn, đam mê của các bạn học viên ở các tỉnh lân cận TPHCM được thực hiện, trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học trung cấp sư phạm hệ vừa học vừa làm tại Vũng tàu.

Mở khóa học trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm tại Vũng tàu

Mở khóa học trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm tại Vũng tàu

Nếu các bạn là những người yêu mến trẻ nhỏ, có đam mê với nghề nhà giáo, mong muốn được trở thành giáo viên dạy các em nhỏ, nhưng không có thời gian cũng như tài chính để theo học cao đẳng, đại học thì khóa học trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với mục đích đáp ứng nhu cầu của hệ giáo dục mầm non và giúp cho những mong muốn, đam mê của các bạn học viên ở các tỉnh lân cận TPHCM được thực hiện, trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học trung cấp sư phạm hệ vừa học vừa làm tại Vũng tàu.

Khóa học trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm tại Vũng tàu

 1. Loại hình đào tạo

Khóa học sư phạm trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm là một hình thức đào tạo dành cho tất cả những đối tượng trên 18 tuổi vừa học vừa làm, thường sẽ dạy vào các buổi cuối tuần hoặc vào những buổi tối trong tuần. Thời gian giảng dạy phụ thuộc vào giờ rảnh của các học viên vừa học vừa làm.

 1. Tuyển sinh học viên

 • Học viên có bằng THCS : được đào tạo trong 6 HK
 • Học viên không đỗ tốt nghiệp THPT : được đào tạo trong 5 HK
 • Học viên có bằng THPT : được đào tạo trong vòng 4 HK
 • Học viên có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác những muốn học thêm để lấy văn bằng 2 sư phạm sẽ được đào tạo với thời gian là 2 HK
 1. Các hồ sơ cần có khi đăng kí khóa học

 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có công chứng)
 • Sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (có công chứng)
 • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành sư phạm mầm non Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy,        phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842