Trường cao đẳng công nghệ mở khóa học đào tạo hệ trung cấp nha khoa tại Phan Thiết - Là một trong những địa chỉ đào ngành Nha khoa hệ Trung cấp tốt nhất tại địa bàn Tp Phan Thiết. Khóa học sẽ giúp các bạn học viên mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, cùng với chất lượng giảng dạy cao, mô hình đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học ứng dụng vào thực tiễn.

Khóa học trung cấp nha khoa tại Phan Thiết

Khóa học trung cấp nha khoa tại Phan Thiết

Trường cao đẳng công nghệ mở khóa học đào tạo hệ trung cấp nha khoa tại Phan Thiết – Là một trong những địa chỉ đào ngành Nha khoa hệ Trung cấp tốt nhất tại địa bàn Tp Phan Thiết. Khóa học sẽ giúp các bạn học viên mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, cùng với chất lượng giảng dạy cao, mô hình đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học ứng dụng vào thực tiễn, đem đến cho các bạn học viên nhiều kinh nghiệm trong quá trình học và thực tập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hãy theo dõi bài viết để có thể tham khảo thông tin về khóa học nhé!

Khóa học trung cấp nha khoa tại Phan Thiết

 1. Thời gian đào tạo Trung cấp nha khoa tại Phan Thiết

 • Thời gian đào tạo 3 năm dành cho các học viên tốt nghiệp THCS
 • Thời gian đào tạo 2 năm: dành cho các học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Lớp dành cho học viên đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Ngoại ngữ, Tin học, kế toán, quản trị kinh doanh….
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: lớp dành cho các học viên đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên nghành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y tế dự phòng, Y sĩ đa khoa….

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp nha khoa hệ chính quy chuẩn đầu ra của bộ. Có thể cầm văn bằng đi thi tuyển dụng công chức, viên chức, hoặc liên thông lên cao đẳng – đại học.

 1. Hồ sơ đăng ký khóa học trung cấp nha khoa tại Phan Thiết

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng thứ nhất
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh
 • Bản sao sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên
 • 04 ảnh 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NHA KHOA UY TÍN TẠI PHAN THIẾT

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp nha khoa. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848