Mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe cho răng miệng đang là một vấn đề được quan tâm khá nhiều trong xã hội, số lượng bệnh viện, phòng khám nha khoa ngày càng tăng lên một cách đáng kể để có thể đáp ứng được nhu cầu ấy, từ đó mà ngành học trung cấp nha khoa trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều các bạn học viên. Chính vì điều đó, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ.

Mở lớp tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ

1. Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cở sơ(THCS)
  • Trung học phổ thông(THPT)
  • Bổ túc văn hóa (BTVH).
  • Điều kiện về sức khỏe
  1. Thời gian đào tạo văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ

• Đào tạo thời gian 1 năm đối với trường hợp những học viên đã tốt nghiệp trung cấp – cao đẳng ngành khác nhưng muốn học thêm văn bằng 2 ngành nha khoa.
  • Thời gian đào tạo 1,5 năm – 2 năm đối với trường hợp những học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng đối với học viên đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm đối với học viên có bằng tốt nghiệp THCS.

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp nha khoa tại Cần Thơ

• Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thôngsao y công chứng
  • 01 bản hộ khẩu công chứng
  • 01 Giấy khai sinh sao y công chứng
  • 02 Bản sao công chứng chứng minh nhân dân / căn cước công dân
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm ảnh 3×4
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
  • Giấy khám sức khỏe
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NHA KHOA UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp nha khoa. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848