Lớp tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh tại TPHCM

Ngày này, quản trị kinh doanh được xem là một ngành học khá phổ biến , được rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên chọn lựa. Quản trị kinh doanh chính là một trong những con đường giúp bạn phát triển toàn diện.Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà bạn không thể theo học chính quy? Bạn muốn học chuyên sâu về ngành này để có bằng cấp, giúp tăng được nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như nâng cao thu nhập. Có thể đăng ký ngay lớp tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh tại TPHCM.

Lớp tuyển sinh trung cấp quản trị kinh doanh tại TPHCM

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa
  • Sinh viên muốn học thêm văn bằng 2 ngành quản trị kinh doanh
  1. Hình thức đào tạo

• Hình thức đào tạo trực tiếp : Học viên sẽ học vào mỗi buổi tối thứ 7 và Chủ nhật.
  • Hình thức đào tạo online : Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn, hoàn toàn chủ động về thời thời gian, địa điểm và chi phí học tập

Trường sẽ cung cấp đầy đủ, đa dạng, đa phương tiện các bài giảng, nguồn học, tài liệu,… giúp học viên làm chủ kiến thức dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

• Giấy đăng ký tham gia lớp học hoặc các bạn học viên có thể đăng ký trực tuyến trên trang web chính thức của trường.
  • Bản sao có công chứng học bạ tốt nghiệp THCS, THPT hoặc văn bằng ngành khác
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, bằng ngành khác hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản trị kinh doanhDựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

• Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hottline : 096.115.7842