Nếu bạn yêu thích ngành Sư phạm Tiểu học. Bạn đang tìm kiếm một  trường nào đào tạo trung cấp  tiểu học uy tín? Trường cao đẳng công nghệ chính là câu trả lời tốt nhất cho các thắc mắc trên. Để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn học viên cũng như nâng cao được nguồn nhân lực trong ngành sư phạm tiểu học, trường cao đẳng công nghệ đã mở ra khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết rõ hơn về khóa học nhé!

Khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương

Khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương

1. Đối tượng có thể đăng ký khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương

Bất kì đối tượng nào cũng đều có thể đăng ký khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương, chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên, và có mong muốn học tập ngành này, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học.

1. Các hệ đào tạo trong khóa học trung cấp tiểu học tại Bình Dương

• Hệ chính quy: Là hệ đào tạo tập trung dành cho các thí sinh đạt kết quả cao và vừa ở các kỳ thi xét tuyển của các trường THPT trên toàn quốc.
  • Hệ vừa học vừa làm: Là hệ đào tạo sư phạm tiểu học. Giành cho những sinh viên, công, viên chức. Trước đây không đỗ Đại học. Hay một lý do nào đó phải đi làm. Được tiếp tục vừa học vừa làm, để nâng cao trình độ. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn. Nhưng chương trình học luôn luôn. Đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học. Đạt chuẩn đầu ra.
  • Hệ từ xa (Online): Là quá trình học có sự ngăn cách về mặt không gian- thời gian. Giảng viên và học viên ở một khoảng cách xa (có thể là cùng trường nhưng khác phòng hoặc xa hàng ngàn kilomet). Nội dung dạy học thông qua các hình thức gián tiếp như: văn bản in, hình ảnh, âm thanh hoặc số liệu trên máy tính. Sự liên hệ, tương tác trong quá trình dạy học có thể tức thời hoặc chậm hơn sau một khoảng thời gian nào đó.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIỂU HỌC UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp tiểu học Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848