Đến với khóa học, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Mở khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

Mở khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

Trường cao đẳng công nghệ có mở khóa học trung cấp sư phạm tiểu học tại Quy Nhơn, để đáp ứng được yêu cầu của các học viên cũng như nhu cầu tuyển dụng trong sự phát triển ngành sư phạm tiểu học. Đến với khóa học, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình theo sát với thực tế, đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có đầy đủ trình độ chuyên môn và các kỹ năng phục vụ cho công việc.

Bên cạnh đó, khóa học còn đem về cho học viên một văn bằng chính quy được sử dụng toàn cầu, mang tới cho học viên những kỹ năng cơ bản trong công tác giảng dạy cũng như kiến thức nền – cốt lõi. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

Mở khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

 1. Đối tượng có thể đăng ký khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

Bất kì đối tượng nào, nam nữ đã tốt nghiệp THCS, THPT trở lên ( đã có văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học khác ngành sư phạm mầm non đều có thể đăng ký khóa học ngay tại trang web chính thức hoặc điền form đăng ký nộp hồ sơ vào văn phòng chính của trường.

 1. Hình thức đào tạo khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

 • Hình thức vừa học vừa làm
 • Hình thức học trực truyến
 • Hình thức đào tạo giành cho những học viên đang đi làm, đã có bằng cấp khác nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành sư phạm tiểu học.
 • Hình thức học online trên mã phòng học. Học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp và trao đổi với giảng viên. Các tư liệu học tập sẽ được gửi qua mail học viên.

 1. Thời gian đào tạo khóa học trung cấp tiểu học tại Quy Nhơn

 • 10 Tháng: đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
 • 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
 • 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
 • 3 Năm : Đối với học viên tốt nghiệp THCS

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIỂU HỌC UY TÍN TẠI QUY NHƠN

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp tiểu học Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848