Trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh, ngay khi các bạn đăng ký vào khóa học, các bạn học viên sẽ được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp,100% giảng viên văn bằng cao -  uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.

Mở lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh

Trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh, ngay khi các bạn đăng ký vào khóa học, các bạn học viên sẽ được đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp,100% giảng viên văn bằng cao –  uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường. Được giảng viên và đội ngũ cố vấn học tập trực tiếp đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình học đến khi ra trường. Bên cạnh đó, quy trình đăng ký tuyển sinh cũng rất đơn giản & nhanh gọn. Chỉ xét tuyển, không cần thi tuyển. Hãy cùng tham khảo rõ hơn về lớp tuyển sinh trong bài viết này nhé!

Mở lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh

• Bạn đã tốt nghiệp THCS
  • Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
  • Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
  • Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
  • Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức
  • Bạn đã có bằng Trung Cấp và muốn học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín, có tên tuổi.

1. Hồ sơ đăng ký lớp tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Tây Ninh

• Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
  • Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
  • Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT
  • Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
  • 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Giấy ưu tiên khác nếu có

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIỂU HỌC UY TÍN TẠI TÂY NINH

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành trung cấp tiểu học Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848