Là ngành dẫn đầu về vấn đề tuyển sinh và đào tạo, ngành học được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt. Để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu.

Lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu

Công nghệ thông tin là ngành học phổ biến, được các bạn học sinh, sinh viên hiện nay quan tâm và lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là đối với những bạn có niềm đam mê với công nghệ. Là ngành dẫn đầu về vấn đề tuyển sinh và đào tạo, ngành học được đánh giá rất cao trong việc mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương tốt. Để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu, các bạn có thể xem thêm về các thông tin tuyển sinh trong bài viết bên dưới nhé!

Lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu

1. Hình thức đào tạo lớp trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu

• Học tập trung : vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần ngoài giờ hành chính.
  • Học online ( trực tuyến ) : Thời gian học linh hoạt, giảm chi phí đào tạo.
  1. Thời gian đào tạo lớp trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu

• Hệ 2,5 – 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Hệ 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

1. Hồ sơ tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Vũng Tàu

• Bằng tốt nghiệp THCS – THPT sao y có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Lý lịch học sinh theo mẫu có xác nhận của địa phương
  • 1 Bản sao y công chứng bảng điểm, học bạ
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 CMND bản sao y công chứng
  • 04 tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Đơn đăng ký xét tuyển ( có thể liên hệ với trường qua website để được gửi form đăng ký hoặc đến trực tiếp văn phòng của trường để hoàn tất hồ sơ)
  • Giấy khám sức khỏe ( không quá 6 tháng )
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành công nghệ thông tin. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848