Trường cao đẳng công nghệ của chúng tôi đào tạo chú trọng vào thực hành và tư duy tích cực, các bạn sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tập mới hiện đại, nâng cao, được ứng dụng thực tế để có kinh nghiệm, là tiền đề cho công việc tương lai trong ngành sau khi tốt nghiệp và giúp phát huy được thế mạnh của các bạn học viên.

Mở khóa học trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

Ngày nay, công nghệ thông tin đang là ngành học khá phổ biến, nhu cầu tuyển dụng trong ngành này cũng đang gia tăng rất nhiều tại các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Biết được sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam đang ngày một lớn mạnh, trường cao đẳng công nghệ đã mở khóa học trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương.

Mở khóa học trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

• Học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh đang học dở lớp 10, 11: thời gian đào tạo 3 năm.
  • Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT : thời gian đào tạo 1,5 – 2 năm.
  • Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành: thời gian đào tạo từ 8 tháng – 1 năm.

Thời gian học có thể linh hoạt, học viên có thể trao đổi với giáo viên về giờ học, phù hợp với thời gian công việc của học viên.

1. Thông tin khóa học trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương

Khi tham gia khóa học trung cấp công nghệ thông tin tại Bình Dương, bạn sẽ được :

• Đào tạo chuyên môn về kỹ thuật máy tính, kỹ thuật quản trị mạng cho các cơ quan Hành chính, Quân đội, Công an hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân khác.
  • Học thiết kế phần mềm, website,..
  • Thiết kế đồ họa, quản trị mạng và kiểm soát được website của các doanh nghiệp,…

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành công nghệ thông tin. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848