Trong những năm gần đây, quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam. Quản trị kinh doanh là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều ngành cơ bản “quản lý” và “kinh doanh”.

Mở khóa học trung cấp quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

Mở khóa học trung cấp quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

Trong những năm gần đây, quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam. Quản trị kinh doanh là một ngành học tổng hợp, bao gồm nhiều ngành cơ bản “quản lý” và “kinh doanh”. Bạn sẽ được đào tạo toàn diện những kiến ​​thức cơ bản về các lĩnh vực kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự, chiến lược kinh doanh, marketing.Việc tìm hiểu rõ về ngành quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học.

Ngay trong bài viết này, trường cao đẳng công nghệ sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về việc mở khóa học trung cấp quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu, dành cho các bạn học viên tại khu vực Bà rịa – Vũng tàu có thể học tập lấy văn bằng ngay tại trường gần nơi mình sống mà không phải tốn chi phí đi lại xa lên thành phố để học. Văn bằng sau khi tốt nghiệp tại trường đảm bảo có thể áp dụng cho toàn Việt Nam, dùng để đi làm hoặc liên thông lên cao đẳng – đại học đều được.

Mở khóa học trung cấp quản trị kinh doanh tại Vũng Tàu

  1. Đối tượng tuyển sinh

  • Đã tốt nghiệp THCS
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học bằng khác mà muốn học lấy văn bằng 2 – trung cấp quản trị kinh doanh

 

  1. Hình thức và thời gian đào tạo

  • Hình thức đào tạo tập trung : Lớp học vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật
  • Hình thức đào tạo online : Với hình thức học online từ xa, học viên được linh động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập sao cho thuận tiện nhất với lịch sinh hoạt cá nhân.
  • Thời gian đào tạo tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của mỗi học viên. Thời gian sẽ trong tầm từ 2 – 6 học kỳ ( 1 năm – 2,5 năm ). Các học viên có thể vừa học vừa làm, thời gian học phù hợp với mọi đối tượng.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản trị kinh doanhDựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842