Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng, học viên có thể tham khảo chi tiết bài viết bên dưới để biết rõ hơn về khóa học nhé!

Mở khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng

Dược học là một trong những ngành học được coi là quan trọng trong việc bào chế, sản xuất các loại thuốc, khám chữa bệnh và phân phối thuốc. Đây là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học – để bào chế dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người.

Theo quy định của bộ Y tế, để trở thành Dược sĩ đứng quầy bán thuốc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm thì phải có bằng cấp chuyên môn trình độ tối thiểu là Trung cấp Dược. Vì thế mà có rất nhiều học viên với muốn theo học Trung cấp Dược, nắm bắt được nhu cầu này của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng, học viên có thể tham khảo chi tiết bài viết bên dưới để biết rõ hơn về khóa học nhé!

Mở khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng

1. Thời gian đào tạo khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng

• Thời gian đào tạo: 3 năm đối với trường hợp tốt nghiệp THCS.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng với trường hợp thí sinh học xong lớp 12 trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian đào tạo: 2 năm đối với những trường hợp tốt nghiệp THPT, văn bằng này tương đương với BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo: 10 tháng đối với các trường hợp tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sĩ y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, phục hình răng…
  • Thời gian đào tạo: 12 tháng đối với các trường hợp tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đại học nhóm ngành ngoài sức khỏe

1. Hồ sơ đăng ký khóa học ngành trung cấp Dược tại Hải Phòng

• Phiếu đăng ký khóa học trung cấp Dược theo mẫu được gửi trực tuyến trên website caodangcongnghe.vn
  • Bằng, học bạ công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân công chứng
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
  • 4 ảnh 3x4cm hình chụp không quá 6 tháng ( phía sau ghi rõ họ tên và sđt )
  • Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành Dược. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website : caodangcongnghe.edu.vn