Những điều kiện tốt sau khi tốt nghiệp ngành học chính là một trong những lý do mà ngành tin học ứng dụng đang dần trở nên phố biến với nhiều bạn trẻ ngày nay. Hiểu được các vấn đề ấy, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp đào tạo trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ.

Mở lớp học đào tạo trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ

Mở lớp học đào tạo trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ

Tin học ứng dụng là một tên gọi khác của chuyên ngành công nghệ thông tin. Như các bạn cũng biết, nhu cầu về ngành học này đang đòi hỏi rất nhiều vì các công ty doanh nghiệp đã ngày càng mọc lên thêm, tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này còn rất hạn chế. Điều này cho ta thấy, sau khi tốt nghiệp ngành học này, các bạn học viên sẽ không lo ngại về vấn đề tìm kiếm việc làm, vì cơ hội việc làm cho ngành Tin học ứng dụng luôn rất nhiều, đặc biệt lại còn có một mức lương khởi điểm rất tốt.

Những điều kiện tốt sau khi tốt nghiệp ngành học chính là một trong những lý do mà ngành tin học ứng dụng đang dần trở nên phố biến với nhiều bạn trẻ ngày nay. Hiểu được các vấn đề ấy, trường cao đẳng công nghệ đã mở lớp đào tạo trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ. Bài viết bên dưới sẽ là các thông tin chi tiết về khóa học cho các bạn học viên cùng tham khảo nhé!

Mở lớp học đào tạo trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ

 1. Điều kiện đăng ký khóa học trung cấp ngành tin học ứng dụng tại Cần Thơ

 • Học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không cùng ngành. Được đào tạo trong thời gian 1 năm
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT. Được đào tạo trong thời gian 2 năm
 • Học viên đã tốt nghiệp THCS. Được đào tạo trong thời gian 2,5 – 3 năm

Lớp học sẽ có các hình thức đào tạo mà học viên có thể lựa chọn cho phù hợp với thời khóa biểu của học viên: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối.

 1. Hồ sơ đăng ký khóa học trung cấp ngành tin học ứng dụng tài Cần Thơ

 • 1 phiếu đăng ký học theo mẫu quy định
 • 1 sơ yếu lý lịch có giấy xác nhận của địa phương
 • 2 bản sao chứng thực giấy khai sinh.
 • 1 bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân công chứng.
 • 4 ảnh thẻ 3×4, chụp không quá 6 tháng
 • 1 giấy chứng nhận sức khỏe của các bệnh viện để chứng minh có đủ năng lực hành vi dân sự, đủ điều kiện học.
 • 1 bản sao y công chứng của bằng tốt nghiệp trung học (THCS hoặc THPT)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIN HỌC ỨNG DỤNG UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành Tin học ứng dụng Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website : caodangcongnghe.edu.vn