Trường cao đẳng công nghệ có mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang, lớp học phù hợp cho người đang đi làm muốn có bằng trung cấp tin học - cntt chính quy, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ, ngoài ra học viên được phép sắp xếp giờ học theo thời khóa biểu riêng để phù hợp với công việc của các bạn. Nếu các bạn muốn tham gia lớp học hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đợt tuyển sinh này, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang

Mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang

Trường cao đẳng công nghệ có mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang, lớp học phù hợp cho người đang đi làm muốn có bằng trung cấp tin học – cntt chính quy, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký nộp hồ sơ, ngoài ra học viên được phép sắp xếp giờ học theo thời khóa biểu riêng để phù hợp với công việc của các bạn. Nếu các bạn muốn tham gia lớp học hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về đợt tuyển sinh này, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Mở lớp tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang

  1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang

  • Bạn đã tốt nghiệp THCS.
  • Bạn đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp.
  • Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa THPT.
  • Bạn đã có một loại văn bằng (TC, CĐ, ĐH) và muốn chuyển đổi sang ngành khác.
  • Bạn đang là Sinh Viên (TC, CĐ, ĐH năm thứ 2 trở lên) và muốn có thêm một loại văn bằng.
  • Bạn cần 1 bằng trung cấp chính quy để thi công chức, viên chức.

  1. Thời gian học và đào tạo lớp trung cấp công nghệ thông tin tại Kiên Giang

  • Thời gian học tập, học viên có thể tự điều chỉnh thời khóa biểu của riêng mình theo chương trình học online hoặc học tập trung tại các lớp buổi tối, thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng và cả những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.
  • Thời gian đào tạo từ 6 tháng – 3 năm, phụ thuộc vào điều kiện đầu vào mà có những chương trình và thời gian đào tạo khác nhau của mỗi học viên

Trường cao đẳng công nghệ liên kết với nhiều doanh nghiệp trong địa bàn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có nhu cầu sau khi Tốt nghiệp Đây là một ưu điểm rất lớn cho những bạn mong muốn tìm được công việc phù hợp trong thời gian học tập tại trường.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UY TÍN TẠI KIÊN GIANG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành công nghệ thông tin. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848