Ngành quản lý tài nguyên và môi trường là một ngành học khá mới mẻ đối với một số bạn trẻ, tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của thế giới đã khai thác và tận dụng thiên nhiên quá mức cho phép, dẫn đến nhiều các vấn đề nguy hại ảnh hưởng tới môi trường và thế giới con người

Mở khóa học trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu

Mở khóa học trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu

Ngành quản lý tài nguyên và môi trường là một ngành học khá mới mẻ đối với một số bạn trẻ, tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của thế giới đã khai thác và tận dụng thiên nhiên quá mức cho phép, dẫn đến nhiều các vấn đề nguy hại ảnh hưởng tới môi trường và thế giới con người, điều này đã dần khiến cho nhu cầu về nhân lực của ngành học quản lý tài nguyên và môi trường đang ngày một cần thiết và cấp bách. Hiểu được điều đó và nhằm đáp ứng được nhu cầu mà ngành học đang hướng đến, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở khóa học trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu, các bạn học viên có niềm đam mê và muốn tìm kiếm một khóa học chất lượng uy tín thì đây chính là lựa chọn tốt dành cho bạn.

 1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu

 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa
 1. Hình thức và thời gian đào tạo khóa học trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu

 • Hình thức đào tạo online : Thời gian đào tạo sẽ nhanh hơn vì học sinh, sinh viên có thể trao đổi với giáo viên giờ học tại bất kì thời gian, bất kì nơi đâu.
 • Hình thức đào tạo trực tiếp : Học viên sẽ học vào mỗi buổi tối thứ 7 và Chủ nhật

Thời gian đào tạo tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của mỗi học viên. Thời gian sẽ trong tầm từ 2 – 6 học kỳ ( 1 năm – 2,5 năm ). Các học viên có thể vừa học vừa làm, thời gian học phù hợp với mọi đối tượng.

 1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp quản lý tài nguyên và môi trường tại Vũng Tàu

 • Bản sao có công chứng học bạ tốt nghiệp THCS, THPT hoặc văn bằng ngành khác
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, bằng ngành khác hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 tấm ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG UY TÍN TẠI VŨNG TÀU

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản lý tài nguyên và môi trường. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770