Học trung cấp quản trị kinh doanh sẽ được những gì? Nên học trung cấp quản trị kinh doanh ở đâu thì tốt? Chương trình học trung cấp công nghệ thông tin sẽ tốn thời gian đào tạo là bao lâu? Có lớp học trung cấp quản trị kinh doanh vào buổi tối, online, ngoài giờ hành chính hay không? Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn muốn tìm hiểu về chuyên ngành quản trị kinh doanh để lựa chọn định hướng phát triển tương lai.

Tuyển sinh lớp trung cấp quản trị kinh doanh tại Long An

Học trung cấp quản trị kinh doanh sẽ được những gì? Nên học trung cấp quản trị kinh doanh ở đâu thì tốt? Chương trình học trung cấp quản trị kinh doanh sẽ tốn thời gian đào tạo là bao lâu? Có lớp học trung cấp quản trị kinh doanh vào buổi tối, online, ngoài giờ hành chính hay không? Đây là câu hỏi chung của nhiều bạn muốn tìm hiểu về chuyên ngành quản trị kinh doanh để lựa chọn định hướng phát triển tương lai. Trong bài viết này, trường cao đẳng công nghệ sẽ thông báo thông tin tuyển sinh lớp trung cấp quản trị kinh doanh tại Long An, đồng thời giải đáp những thắc mắc ở bên trên luôn nhé!

Tuyển sinh lớp trung cấp quản trị kinh doanh tại Long An

1. Học trung cấp quản trị kinh doanh tại Long An ở trường cao đẳng công nghệ sẽ được những gì?
  • Chất lượng giảng dạy tốt, chuẩn quốc tế.
  • Được trau dồi kiến thức nền, chú trọng vào kiến thức chuyên môn
  • Nâng cao kỹ năng thực hành trong công việc
  • Sẽ được vừa học vừa rèn luyện tay nghề. Đem về nhiều kinh nghiệm trong ngành học. Để sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thích nghi với môi trường công việc trong ngành quản trị kinh doanh
  • Bổ sung những kỹ năng mềm cho các bạn học sinh – sinh viên trong quá trình học tập
  • Cơ sở vật chất tốt, thiết bị dạy học hiện đại.

1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh
  • Bản sao có công chứng học bạ tốt nghiệp THCS, THPT hoặc văn bằng ngành khác
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT, bằng ngành khác hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành quản trị kinh doanh. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7842