Mở khóa trung cấp y học cổ truyền tại Hải Phòng

Ngày nay, nhu cầu nhân lực trẻ đối với ngành y học cổ truyền đang luôn được tìm kiếm mỗi ngày,biết được điều đó trường cao đẳng công nghệ đã mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Hải Phòng, khi đăng ký khóa học trung cấp y học cổ truyền hệ chính quy tại trường, các học viên sẽ được cung cấp một lượng kiến thức nền vững chắc, đại cương học tập và rèn luyện kỹ năng nghề y chuyên môn cao. Đặc biệt, khóa học này đang rất phổ biến với người đi làm vì có thể tiết kiệm thời gian học tập, chi phí đầu tư cho một khóa học cũng khá rẻ, nhận bằng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn có thể vừa học vừa làm. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết rõ hơn về khóa học nhé!

Mở khóa trung cấp y học cổ truyền tại Hải Phòng

1. Hình thức và thời gian đào tạo khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Hải Phòng

• Thời gian đào tạo 3 – 4 năm dành cho người đã tốt nghiệp THCS
  • Thời gian đào tạo 2 – 3 năm dành cho người đã tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo 1 – 2 năm dành cho người đã có bằng cấp trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nhóm ngành học bất kỳ), nhưng muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền.
  • Hình thức đào tạo học trực tuyến
  • Hình thức đào tạo học online

1. Hồ sơ đăng ký khóa học trung cấp y học cổ tryền tại Hải Phòng

• 01 Hồ sơ tuyển sinh (Truy cập vào trang web đăng ký online hoặc đến văn phòng để lấy hồ sơ đăng ký)
  • Bằng tốt nghiệp (Bản sao y công chứng)
  • Bảng điểm (Bản sao y công chứng)
  • CMND/CCCD (Bản sao y công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có giấy xác nhận của địa phương
  • 04 Hình 3×4 (Ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y học cổ truyền Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848