Y học cổ truyền luôn là một ngành học đặc thù không phải trường nào cũng có thể đào tạo một cách tốt nhất, truyền đạt được kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Và trường cao đẳng công nghệ đang là một trong những trường học đào tạo ngành y học cổ truyền có chất lượng và uy tín, đem về văn bằng có giá trị trên toàn quốc, trường có mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ,

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

Y học cổ truyền luôn là một ngành học đặc thù không phải trường nào cũng có thể đào tạo một cách tốt nhất, truyền đạt được kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Và trường cao đẳng công nghệ đang là một trong những trường học đào tạo ngành y học cổ truyền có chất lượng và uy tín, đem về văn bằng có giá trị trên toàn quốc, trường có mở khóa học trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ, nếu các học viên đang có nhu cầu muốn tham gia khóa học, có thể tham khảo thông tin khóa học ngay trong bài viết này và nhanh tay đăng ký để được xếp lịch học phù hợp nhé !

Tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

 1. Đối tượng tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT
 • Học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH khác ngành, nhưng muốn học thêm văn bằng 2
 1. Hình thức đào tạo trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

 • Đào tạo chính quy tập trung: Lớp học diễn ra vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
 • Đào tạo online từ xa: Học viên sẽ được lựa chọn thời gian để học với giảng viên qua ứng dụng thứ 3 trên laptop hoặc điện thoại di động.

 1. Hồ sơ đăng ký trung cấp y học cổ truyền tại Cần Thơ

 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
 • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo form của trường
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
 • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Sau khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền, các bạn học viên có thể nhận ngay văn bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc để liên thông lên cao đẳng – đại học của bất kì trường nào, hoặc đi làm ngay ( trường có liên kết với các doanh nghiệp nhằm giới thiệu và đem đến những cơ hội việc làm cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp ra trường ).

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y HỌC CỔ TRUYỀN UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y học cổ truyền Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848