Mở lớp dạy trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng

Trường cao đẳng công nghệ thông báo mở lớp dạy trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng. Đến với khóa học, học viên sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, năng động, tiên tiến và hiện đại. Sau khi tốt nghiệp khóa Trung cấp Tiếng Nhật hệ chính quy, sinh viên được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp và các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam. Có cơ hội đi du học Nhật Bản và được hỗ trợ tìm việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa họcTrung cấp Tiếng Nhật Bản. Các bạn học viên muốn tham gia lớp dạy trung cấp tiếng Nhật có thể theo dõi bài viết bên dưới để biết chi tiết và cách thức đăng kí khóa học nhé!

Mở lớp dạy trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng

1. Thời gian đào tạo trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng

• Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): Học 2,5 năm
  • Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): Học 2 năm
  • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): Học 1,5  năm
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học  khác ngành: Học 1 năm. Đào tạo chính quy tập trung
  1. Hình thức đào tạo trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng

• Học viên đến học trực tiếp tại trường. Thời gian: Buổi tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Đào tạo online từ xa: Học viên học tập dựa trên tài liệu và sự hướng dẫn của giảng viên tại bất kỳ địa điểm nào. Thời gian đào tạo: Nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm.

1. Hồ sơ đăng ký lớp dạy trung cấp tiếng Nhật tại Hải Phòng

• 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH
  • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 04 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
  • Giấy đăng ký theo form của trường

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành tiếng Nhật. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770