Học viên khi tham gia lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM không chỉ được đào tạo về năng lực giao tiếp tiếng Pháp mà còn được đào tạo phát triển các năng lực kinh tế, tài chính và doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về công việc sau khi tốt nghiệp.Trong bài viết sau đây, hãy cùng trường Cao Đẳng Công Nghệ tìm hiểu một số thông tin về lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM nhé!

Mở lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

Mở lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

Ngày nay, ngôn ngữ Pháp được xem là một ngôn ngữ được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Thông thạo ngôn ngữ Pháp chính là một lợi thế rất lớn giúp cho các bạn trẻ dễ dàng tìm được những công việc có mức lương hấp dẫn. Học viên khi tham gia lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM không chỉ được đào tạo về năng lực giao tiếp tiếng Pháp mà còn được đào tạo phát triển các năng lực kinh tế, tài chính và doanh nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về công việc sau khi tốt nghiệp.Trong bài viết sau đây, hãy cùng trường Cao Đẳng Công Nghệ tìm hiểu một số thông tin về lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM nhé!

Mở lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

  1. Những tố chất cần thiết khi theo học lớp trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

  • Học viên phải có niềm đam mê với ngành học trung cấp ngôn ngữ Pháp
  • Học viên luôn cần có sự tự tin, năng động và có khả năng giao tiếp tốt vì việc giao tiếp trong môi trường người nước ngoài sẽ đem đến nhiều cơ hội thăng tiến cao sau khi tốt nghiệp đi làm.
  • Sự kiên trì, tỉ mỉ vượt lên khó khăn thử thách trong học tập và công việc.
  • Có tính kiên nhẫn, thái độ nghiêm túc trong việc tham gia học tập.

  1. Mục tiêu chung của lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM

Lớp dạy trung cấp ngôn ngữ Pháp tại TPHCM là chương trình đào tạo tiếng Pháp giúp sinh viên có thể giao tiếp tốt, đạt được trình độ cao khi ra trường theo khung trình độ quốc gia 8 bậc Việt Nam.

Đặc biệt, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ sở hữu bằng Trung cấp tiếng Pháp có cơ hội làm việc với các công ty có vốn 100% của Pháp hoặc các công ty liên doanh nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên còn được làm việc tại văn phòng các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng tiếngTiếng Pháp trình độ trung cấp. Nếu muốn học cao hơn, các bạn học viên có thể cầm bằng trung cấp làm hồ sơ liên thông lên cao đẳng đại học ngôn ngữ Pháp, nâng cao trình độ cũng như kiến thức , giúp tạo một tương lai tương sáng và mở rộng cơ hội phát triển bản thân.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÔN NGỮ PHÁP  UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành ngôn ngữ Pháp. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 096.115.7770