Với mong muốn đóng góp vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường Cao Đẳng Công nghệ đã mở lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ dành cho các học viên có niềm đam mê với ngành y sĩ hoặc muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp y sĩ để các bạn có thể theo đuổi đam mê, đáp ứng được nhu cầu học tập. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về lớp học nhé!

Mở lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ

Mở lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ

Hiện tại, nhân lực y tế đang đóng vai trò quan trọng, quyết định đến việc thành công hay thất bại trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với mong muốn đóng góp vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường Cao Đẳng Công nghệ đã mở lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ dành cho các học viên có niềm đam mê với ngành y sĩ hoặc muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp y sĩ để các bạn có thể theo đuổi đam mê, đáp ứng được nhu cầu học tập. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết về lớp học nhé!

Mở lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ

  1. Thời gian đào tạo lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ

Tùy theo bằng cấp hiện có trong hồ sơ của học viên mà sẽ được đào tạo trong một khoảng thời gian khác nhau. Đối với,

  • Học viên đã tốt nghiệp THPT cấp 3 sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm
  • Học viên đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, kinh tế, Cơ khí,, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…sẽ được đào tạo trong vòng 1 năm/

Hết thời gian đào tạo học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy – bằng được áp dụng trên toàn quốc. Trải qua thêm 9 tháng thực hành thực tập theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân tại các bệnh viện, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề Y. Thí sinh có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên trình độ cao hơn.

  1. Vì sao nên chọn học lớp trung cấp y sĩ tại Cần Thơ

Đến với lớp dạy trung cấp y sĩ tại Cần Thơ,học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực hành với các thiết bị y tế hiện đại nhất. Với tình trạng khan hiếm nhân lực của ngành Y tế như hiện nay thì Y sĩ là sự lựa chọn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các trung tâm y tế, phòng chăm sóc sức khỏe cộng đồng,…

Ngoài ra, với chính sách hợp tác doanh nghiệp, học viên học tại trường cao đẳng công nghệ không chỉ được giới thiệu việc làm trong quá trình đi học mà còn hỗ trợ các bạn có được những nơi làm việc uy tín nhất sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y sĩ. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848