Nhận thấy được nhu cầu và tầm quan trọng của ngành học y trong đời sống con người, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở lớp dạy, và trong bài viết này, trường muốn thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM, học viên có thể tham khảo bên dưới để biết chi tiết về khóa tuyển sinh này nhé!

Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TP.HCM

Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TP.HCM

Từ trước đến nay, nghề Y luôn được xem là nghề có đặc thù riêng biệt nhất trong số tất cả các ngành nghề. Y sĩ là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc hỗ trợ các công việc hành chính một cách chuyên nghiệp, các Y sĩ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như bệnh viện, văn phòng nha khoa, phòng khám, y khoa tư nhân hoặc bất kỳ cơ sở nào có cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ngành Y sĩ là ngành mà bất cứ thời điểm nào xã hội cũng cần và nếu thiếu đi hoạt động của ngành Y thì sức khỏe, sự phát triển của xã hội sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, ngành luôn cần rất nhiều nhân sự, đặc biệt là các nhân sự giỏi chuyên môn và có y đức. Nhận thấy được nhu cầu và tầm quan trọng của ngành học y trong đời sống con người, trường cao đẳng công nghệ đã cho mở lớp dạy, và trong bài viết này, trường muốn thông báo tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TPHCM, học viên có thể tham khảo bên dưới để biết chi tiết về khóa tuyển sinh này nhé!

Tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TP.HCM

 1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa tại TP.HCM  

 • Học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học ngành khác những muốn học và lấy them văn bằng 2 ngành y sĩ sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 1 năm.
 • Học viên đã tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 1,5 – 2 năm.
 • Học viên tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 2,5 – 3 năm.

 1. Hồ sơ tuyển sinh trung cấp y sĩ đa khoa tại TP.HCM

 • Giấy đăng ký tuyển sinh theo form của trường ( học viên có thể truy cập vào trang web để đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ để được tư vấn và gửi giấy tờ qua mail cho học viên in ra đăng ký trực tiếp)
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm đối với người đã tốt nghiệp có Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 02 bản sao công chứng Bằng THPT (cấp 3) + Học Bạ.
 • 04 ảnh (3×4) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường gửi giấy Báo Nhập học.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRUNG CẤP Y SĨ UY TÍN TẠI TPHCM

CỔNG THÔNG TIN CDCN chuyên cung cấp các thông tin và đào tạo học viên ngành y sĩ. Dựa theo tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng một môi trường giáo dục tốt, chất lượng cao nhằm đem đến những lợi ích và những kiến thức chuyên sâu cho các bạn học viên. Hãy liên hệ với trường để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nhé!

Địa chỉ : 19 Tầm Vu, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hottline : 098.747.7848