Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đắk Lắk – Đào tạo từ xa

HỖ TRỢ SAU KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TẠI ĐĂK LĂK

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Lăk, học viên sẽ có thể tìm kiếm các nguồn hỗ trợ và tư vấn để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về những nguồn hỗ trợ và tư vấn sau khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Lăk.

1. Hỗ trợ từ trường đại học

Nhiều trường đại học sẽ cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị. Học viên có thể tìm kiếm thông tin về các chương trình hỗ trợ của trường đại học Đăk Lăk hoặc các trường đại học khác trong khu vực để biết thêm chi tiết. Các chương trình này thường bao gồm các khóa học tiếp theo, cung cấp tài liệu tham khảo và hỗ trợ về nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp.

1. Hỗ trợ từ các tổ chức và cộng đồng

Học viên có thể tìm kiếm các tổ chức và cộng đồng trong lĩnh vực thư viện và giáo dục để tìm kiếm hỗ trợ và tư vấn. Các tổ chức này thường cung cấp các chương trình đào tạo, các khóa học tiếp theo và các tài liệu tham khảo. Học viên cũng có thể tìm kiếm các cộng đồng trên mạng xã hội hoặc các trang web chuyên về lĩnh vực thư viện và giáo dục để kết nối với các chuyên gia và nhận được hỗ trợ.

1. Hỗ trợ từ giảng viên và chuyên gia đào tạo

Học viên có thể liên hệ với giảng viên và chuyên gia đào tạo của khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Lăk để nhận được hỗ trợ và tư vấn. Các giảng viên và chuyên gia đào tạo thường có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thư viện và giáo dục và có thể cung cấp các tài liệu tham khảo và hỗ trợ về phát triển nghề nghiệp.

4. Hỗ trợ từ công ty và tổ chức

Học viên cũng có thể tìm kiếm các công ty và tổ chức trong lĩnh vực thư viện và giáo dục để nhận được hỗ trợ và tư vấn. Các công ty này thường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thư viện và giáo dục và có thể cung cấp các tài liệu tham khảo và hỗ trợ về phát triển nghề nghiệp.

1. Hỗ trợ từ các trang web chuyên về lĩnh vực thư viện và giáo dục

Học viên có thể tìm kiếm các trang web chuyên về lĩnh vực thư viện và giáo dục để tìm kiếm thông tin và tài liệu tham khảo. Các trang web này thường cung cấp các bài viết, tài liệu tham khảo, và các tài nguyên khác để hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng và kiến thức của mình.

Tóm lại, sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Lăk, học viên có nhiều nguồn hỗ trợ và tư vấn để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Họ có thể tìm kiếm các nguồn hỗ trợ từ trường đại học, các tổ chức và cộng đồng, giảng viên và chuyên gia đào tạo, các công ty và tổ chức trong lĩnh vực thư viện và giáo dục, và các trang web chuyên về lĩnh vực này để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.