Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đắk Nông – Đào tạo từ xa

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI ĐĂK NÔNG

Trong môi trường giáo dục hiện nay, các thư viện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp tài liệu và dịch vụ hỗ trợ cho giáo viên và học sinh. Để đáp ứng nhu cầu này, các thư viện cần có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị là một trong những cách để đáp ứng nhu cầu đó.

1. Giới thiệu về khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị là một khóa học đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Khóa học này cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng để quản lý và tổ chức các nguồn tài liệu, hỗ trợ giáo viên và học sinh trong việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu, và phát triển các chương trình đào tạo về thư viện và giáo dục.

1. Tầm quan trọng của khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Đăk Nông

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực chuyên môn và nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện trong các trường học tại Đăk Nông. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học này sẽ có kiến thức và kỹ năng để tham gia vào quản lý và hoạt động của thư viện, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của thư viện và hỗ trợ cho giáo viên và học sinh trong việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu.

Ngoài ra, khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị còn giúp học viên nâng cao khả năng tự học và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thư viện và giáo dục. Họ sẽ được tiếp cận với các kiến thức mới nhất và các xu hướng phát triển trong lĩnh vực này, giúp họ nâng cao năng lực và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Quy trình đăng ký và thời gian học của khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Nông

Để đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Nông, học viên cần liên hệ với Trung tâm Đào tạo và phát triển thư viện – Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Đăk Nông để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, học viên sẽ được hướng dẫn thời gian học và các chương trình đào tạo.

Thời gian học của khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đăk Nông thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên. Khóa học này sẽ bao gồm các buổi học lý thuyết, thực hành và các hoạt động ngoại khóa để giúp học viên có cơ hội thực hành và trải nghiệm các kỹ năng và kiến thức được học.

1. Kết luận

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện và giáo dục trong các trường học tại Đăk Nông. Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia vào quản lý và hoạt động của thư viện, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của thư viện và hỗ trợ cho giáo viên và học sinh trong việc tìm kiếm và sử dụng tài liệu. Ngoài ra, khóa học này còn giúp học viên nâng cao năng lực và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Học viên quan tâm có thể liên hệ với Trung tâm Đào tạo và phát triển thư viện – Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh Đăk Nông để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.