Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Tiền Giang – Hệ Vừa học vừa làm

KHẢ NĂNG CHUYỂN TIẾP SANG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI TIỀN GIANG

Việc chuyển tiếp sang các chương trình đào tạo khác sau khi hoàn thành chương trình liên thông Văn bằng 2 ngành Dược tại Hậu Giang là một cơ hội để sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mở rộng tầm nhìn và phát triển sự nghiệp. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về các khả năng chuyển tiếp từ chương trình liên thông này:

1. Tiếp tục học lên trình độ đại học: Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các chương trình đào tạo đại học liên quan đến lĩnh vực Dược, như Đại học Dược, Đại học Y học, Đại học Khoa học sức khỏe,… Để đáp ứng yêu cầu của chương trình, sinh viên cần có bằng Văn bằng 2 ngành Dược hoặc tương đương, và đạt điểm yêu cầu của chương trình đào tạo đó.
  2. Học các khóa đào tạo chuyên sâu: Sinh viên có thể tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Dược như Khóa đào tạo về công nghệ thuốc, Khóa đào tạo về quản lý dược phẩm, Khóa đào tạo về nghiên cứu lâm sàng,… Các khóa đào tạo này sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, và có thể áp dụng trong công việc sau này.
  3. Nghiên cứu khoa học: Sinh viên có thể tiếp tục tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Dược, nhằm tích lũy kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng nghiên cứu. Các hoạt động này có thể bao gồm tham gia các dự án nghiên cứu, viết bài báo khoa học, hoặc tham gia hội nghị khoa học để trình bày kết quả nghiên cứu.
  4. Chuyển sang các lĩnh vực khác: Sinh viên cũng có thể chuyển sang các lĩnh vực khác như Khoa học môi trường, Khoa học thực phẩm, Khoa học vật liệu, Quản lý kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch,… Tuy nhiên, để chuyển sang các lĩnh vực này, sinh viên cần tìm hiểu kỹ về yêu cầu và tiêu chuẩn của chương trình đào tạo để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học tập và phát triển sự nghiệp.

Trong quá trình tìm hiểu và chuyển tiếp, sinh viên cần lưu ý rằng mỗi chương trình đào tạo có yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau, do đó cần phải chuẩn bị và đáp ứng tốt các yêu cầu đó để tăng cơ hội được chấp nhận vào chương trình đó. Ngoài ra, sinh viên cũng nên tìm hiểu về cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo để có kế hoạch phù hợp cho mình.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2

• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
  • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược

• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • 01 bản công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
  • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
  1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
  • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.