Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Bến Tre Hệ Vừa Học Vừa Làm

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Giáo dục là nền tảng quan trọng của một xã hội phát triển, và giáo viên là một trong những nghề có tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai của một quốc gia. Với sự phát triển của nền giáo dục, ngành giáo dục đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên tham gia đào tạo. Tuy nhiên, với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại, nhiều người không thể dành toàn bộ thời gian của mình cho học tập đại học. Do đó, việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu về các trường đại học có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre trong bài viết này.

 1. Trường Đại học Sư phạm Bến Tre

Trường Đại học Sư phạm Bến Tre là một trong những trường đại học hàng đầu tại Bến Tre về đào tạo giáo viên. Trường có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, đảm bảo chất lượng đào tạo cao và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có nhiều cơ hội việc làm tại các trường học, tổ chức giáo dục, trung tâm gia sư, … và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Trường Đại học An Giang – Cơ sở Bến Tre

Trường Đại học An Giang là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Tây Nam Bộ. Cơ sở Bến Tre của trường có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng giáo viên của các trường học trong địa phương. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế bài bản, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, từ đó giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Trường Đại học Cần Thơ – Cơ sở Bến Tre

Trường Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cơ sở Bến Tre của trường có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình đào tạo tại trường được đánh giá là chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của các trường học trong địa phương, từ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Trường Cao đẳng Sư phạm Bến Tre

Trường Cao đẳng Sư phạm Bến Tre cũng có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Trường có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm, từ đó giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

 1. Trường Đại học Tây Đô – Cơ sở Bến Tre

Trường Đại học Tây Đô là một trong những trường đại học hàng đầu tại khu vực Tây Nam Bộ. Cơ sở Bến Tre của trường cũng có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, đảm bảo chất lượng đào tạo cao và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có nhiều cơ hội việc làm tại các trường học, tổ chức giáo dục và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Kết luận

Trên đây là một số trường đại học có chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre. Các trường đại học này đều có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, và cung cấp những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại các trường đại học này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre, hãy tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và các tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học liên thông và đào tạo văn bằng 2, bạn nên tập trung vào việc học tập, rèn luyện kỹ năng mềm, tìm kiếm kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và kết nối với cộng đồng để mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Như vậy, học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, có cơ hội việc làm tốt hơn và nâng cao kiến thức chuyên môn. Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, hãy cân nhắc tới việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bến Tre.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
 • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
 • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
 • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
 • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
 • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
 • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
 • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).