Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Binh Dương Hệ Vừa Học Vừa Làm

THỜI GIAN VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI BÌNH DƯƠNG

Trong thời đại hiện nay, học tập là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chúng ta nâng cao trình độ và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vì lý do cá nhân không thể dành toàn bộ thời gian cho học tập đại học. Để giải quyết vấn đề này, học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương là một giải pháp phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu thời gian và chương trình học của đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương trong bài viết này.

  1. Thời gian học

Đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương được thiết kế để phù hợp với thời gian của các bạn sinh viên đang đi làm. Thời gian học được linh động và có thể chủ động được bởi sinh viên, giúp cho họ có thể đi làm và học tập cùng lúc. Thông thường, thời gian học được chia thành các buổi tối hoặc cuối tuần, để sinh viên có thể thu xếp thời gian hợp lý.

  1. Chương trình học

Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương được thiết kế bài bản và đầy đủ, bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành. Sinh viên sẽ được học những kiến thức về giáo dục, tâm lý học, phát triển trẻ, phương pháp dạy học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý lớp học và giải quyết vấn đề. Các môn học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và có thể ứng dụng vào thực tiễn.

  1. Các trường đại học đào tạo liên thông và văn bằng 2

Hiện nay, tại Bình Dương có nhiều trường đại học đang đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học, bao gồm:

 • Trường Đại học Thủ Dầu Một
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Bình Dương
 • Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Dương

  Các trường đại học này đều có chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, và cung cấp những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại các trường đại học này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

  Kết luận

  Đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương là một giải pháp phù hợp cho những người không thể dành toàn bộ thời gian cho học tập đại học. Thời gian học linh động và chương trình học được thiết kế bài bản, đảm bảo giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương, hãy tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và các tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả tốt nhất khi học liên thông và đào tạo văn bằng 2, bạn cần tập trung vào việc học tập, rèn luyện kỹ năng mềm, tìm kiếm kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu và kết nối với cộng đồng để mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển bản thân một cách toàn diện.

  Như vậy, học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập,có cơ hội việc làm tốt hơn và nâng cao kiến thức chuyên môn. Nếu bạn đang có kế hoạch tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, hãy cân nhắc tới việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương.

  Ngoài ra, các trường đại học tại Bình Dương cũng cung cấp nhiều hình thức học tập khác nhau cho sinh viên như học tập từ xa, học tập tại trường, học tập liên thông và đào tạo văn bằng 2. Để đạt được hiệu quả học tập cao nhất, sinh viên cần phải cân nhắc và lựa chọn hình thức học tập phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Đồng thời, họ cũng nên tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho mình.

  Kết luận

  Học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương là một giải pháp phù hợp cho những người không thể dành toàn bộ thời gian cho học tập đại học. Thời gian học linh động và chương trình học được thiết kế bài bản, đảm bảo giúp sinh viên phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông và đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Dương, hãy tìm hiểu thêm về các thông tin tuyển sinh, chương trình học, chi phí và các tiện ích của trường để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).