Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Bình Phước Hệ Vừa Học Vừa Làm

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO CỦA ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước là một chương trình giáo dục nổi bật nhằm đào tạo những người có đam mê và tài năng trong lĩnh vực giáo dục. Để tham gia chương trình đào tạo này, các sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện đầu vào nhất định. Hãy cùng tìm hiểu về các điều kiện đầu vào của đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước.

  1. Điều kiện đầu vào của đào tạo liên thông

  • Để tham gia chương trình đào tạo liên thông, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện đầu vào của trường đại học Bình Phước.
  • Sinh viên cần hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học với điểm trung bình chung (ĐTB) từ 6,5 trở lên.
  • Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe và năng lực học tập của trường đại học Bình Phước.
  1. Điều kiện đầu vào của đào tạo văn bằng 2

Để tham gia chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước, sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện đầu vào như sau:

  • Sinh viên cần hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học với ĐTB từ 6,5 trở lên.
  • Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe và năng lực học tập của trường đại học Bình Phước.
  • Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học.
  1. Lợi ích của việc đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước

Việc tham gia chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước sẽ giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để

trở thành một giáo viên chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, chương trình đào tạo này còn mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên như sau:

  • Tiết kiệm thời gian: Tham gia chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian vì không cần phải bắt đầu lại từ đầu một chương trình đào tạo mới.
  • Nâng cao trình độ: Chương trình đào tạo này giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó có thể phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục.
  • Cơ hội việc làm tốt hơn: Việc có bằng văn bằng 2 đại học sẽ giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn và có thu nhập cao hơn trong lĩnh vực giáo dục.
  • Khả năng phát triển nghề nghiệp: Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước giúp sinh viên có khả năng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp của mình.

Kết luận

Đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước là một chương trình đào tạo chất lượng với nhiều lợi ích cho sinh viên. Để tham gia chương trình này, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện đầu vào như hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp hoặc cao đẳng ngành Giáo dục Tiểu học với ĐTB từ 6,5 trở lên. Việc tham gia chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng chuyên môn, từ đó có thể phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước còn mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích khác như tiết kiệm thời gian, nâng cao trình độ, cơ hội việc làm tốt hơn và khả năng phát triển nghề nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước, hãy nắm rõ các điều kiện đầu vào của chương trình để đưa ra quyết định hợp lý cho tương lai của mình. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất, sinh viên cần tập trung vào việc học tập, rèn luyện kỹ năng mềm và tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân.

Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Bình Phước là cơ hội để bạn trở thành một giáo viên chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Hãy cùng tham gia chương trình này để có thể đạt được những thành công trong tương lai của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).