Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Tiểu Học Tại Đồng Xoài Hệ Vừa Học Vừa Làm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học có uy tín tại Việt Nam. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 đại học, trong đó bao gồm cả ngành giáo dục tiểu học. Tại Đồng Xoài, Bình Phước, Trường Đại học Đà Lạt cũng có chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quy trình tuyển sinh của Trường Đại học Đà Lạt tại Đồng Xoài, Bình Phước.

  1. Thông tin về chương trình đào tạo

Trường Đại học Đà Lạt cung cấp chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước. Chương trình đào tạo có thời gian là 2 năm, và được thiết kế nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục tiểu học. Sinh viên sẽ được học các môn học chuyên ngành như phương pháp giảng dạy, quản lý lớp học, tâm lý học trẻ em và các kỹ năng giảng dạy khác.

  1. Điều kiện tham gia tuyển sinh

Để được tuyển sinh vào chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước của Trường Đại học Đà Lạt, các ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành giáo dục tiểu học.
  • Điểm trung bình chung (DTB) của bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng phải đạt từ 6,0 trở lên.
  • Đạt điểm trở lên 5,0 trong kỳ thi đánh giá năng lực.
  1. Quy trình tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước của Trường Đại học Đà Lạt diễn ra theo các bước sau:

  • Đăng ký tuyển sinh: Sinh viên cần đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên trang web của Trường Đại học Đà Lạt và nộp hồ sơ tại Trung tâm Dịch vụ Sinh viên – Giới thiệu việc làm của trường.
   • Kiểm tra hồ sơ: Trường sẽ kiểm tra hồ sơ của sinh viên và thông báo kết quả qua email hoặc điện thoại.
   • Tham gia kỳ thi đánh giá năng lực: Sinh viên đăng ký tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tại trường. Kỳ thi bao gồm các phần kiến thức chuyên ngành và kỹ năng ngoại ngữ.
   • Xét tuyển: Sau khi hoàn thành kỳ thi, Trường Đại học Đà Lạt sẽ xét tuyển dựa trên điểm thi đánh giá năng lực và hồ sơ của sinh viên.
   1. Lợi ích khi học tại Trường Đại học Đà Lạt

   Học tại Trường Đại học Đà Lạt, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được học các môn học chuyên ngành, tham gia các hoạt động thực tế và thực tập tại các trường tiểu học, giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn.

   Học tại Trường Đại học Đà Lạt, sinh viên còn được tận dụng các cơ sở vật chất hiện đại, thư viện đầy đủ tài liệu và các hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên có môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

   1. Kết luận

   Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước của Trường Đại học Đà Lạt là một chương trình đào tạo tốt và có uy tín. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những giáo viên tiểu học chuyên nghiệp. Với quy trình tuyển sinh nhanh chóng và đơn giản, sinh viên có thể dễ dàng đăng ký và tham gia chương trình đào tạo này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước, hãy cân nhắc đến Trường Đại học Đà Lạt và chương trình đào tạo này. Với môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng tốt, các cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trường Đại học Đà Lạt là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao trình độ và trở thành giáo viên tiểu học chuyên nghiệp.

   Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo liên thông, văn bằng 2 ngành giáo dục tiểu học tại Đồng Xoài, Bình Phước của Trường Đại học Đà Lạt, hãy truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin và hướng dẫn đăng ký tuyển sinh. Chúc bạn thành công!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).