Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Bình Dương năm 2023 – Đào tạo từ xa – Văn bằng Chính quy

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC TỪ XA TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngành dược học đang là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường lao động. Để đáp ứng nhu cầu đó, các trường đào tạo dược học đang cố gắng cải tiến chương trình đào tạo, trong đó chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương được đánh giá là một trong những chương trình tiên tiến và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian đào tạo và cấu trúc chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương.

1. Thời gian đào tạo của chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương

Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương được thiết kế để phù hợp với sinh viên có lịch trình bận rộn và không có thời gian để tham gia vào các lớp học truyền thống. Thời gian đào tạo của chương trình kéo dài trong vòng 2 năm, với tổng cộng 4 học kỳ. Trong đó, sinh viên sẽ phải hoàn thành 60 tín chỉ để tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên có thể linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập của mình, phù hợp với lịch trình công việc và cuộc sống cá nhân. Việc học tập từ xa cũng giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí đi lại và thuê nhà ở trong thời gian học tập.

1. Cấu trúc chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương

Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của ngành công nghiệp dược học. Cấu trúc chương trình được chia thành 4 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài trong 6 tháng.

Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ được học các môn cơ sở về dược học, sinh lý học, hóa học và các kỹ năng cơ bản để làm việc trong ngành dược học. Trong học kỳ thứ hai và thứ ba, sinh viên sẽ được học về các loại thuốc và công dụng, cũng như các kỹ năng để đọc và phân tích các thông tin trên nhãn thuốc và đơn thuốc. Học kỳ cuối cùng sẽ tập trung vào các kiến thức về kinh doanh và quản lý trong ngành dược học.

Chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương cũng yêu cầu sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tế để đảm bảo rằng sinh viên có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Điều này cũng giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương còn có các môn học tùy chọn để sinh viên có thể tập trung vào lĩnh vực nào đó trong ngành dược học. Các môn học tùy chọn bao gồm các lĩnh vực như dược lý, dược phẩm học, dược điều trị và các loại thuốc đặc biệt.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương là một chương trình đào tạo tiên tiến và linh hoạt, được thiết kế để phù hợp với các sinh viên có lịch trình bận rộn. Thời gian đào tạo kéo dài trong 2 năm với tổng cộng 60 tín chỉ và cấu trúc chương trình được chia thành 4 học kỳ. Chương trình đào tạo này cũng cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành dược học. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo dược học phù hợp với mình, hãy cân nhắc đến chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Dương.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339