Tuyển sinh Trung cấp Dược tại Bình Định năm 2023 – Đào tạo từ xa – Văn bằng Chính quy

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC TỪ XA TẠI BÌNH ĐỊNH

Nhu cầu về nhân lực trong ngành dược học ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo đã đưa ra các chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa, giúp các sinh viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng mà không cần đến trường học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách thức đăng ký và hồ sơ đăng ký chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định.

I. Cách thức đăng ký

1. Truy cập trang web của trường

Để đăng ký chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định, bạn cần truy cập vào trang web của trường để tìm hiểu về chương trình và các thông tin liên quan. Trên trang web của trường, bạn sẽ tìm thấy các thông tin về cấu trúc chương trình, các môn học, giảng viên, học phí và thời gian đào tạo.

1. Điền thông tin đăng ký

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo, bạn cần điền thông tin đăng ký trên trang web của trường. Thông tin đăng ký bao gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh và các thông tin khác cần thiết. Bạn cũng sẽ cần nộp một số giấy tờ như bằng cấp, học bạ và giấy chứng nhận khác nếu có.

1. Nộp hồ sơ đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nộp các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ cần nộp hồ sơ đăng ký tới trường. Hồ sơ đăng ký bao gồm các giấy tờ đã nộp và một số giấy tờ khác như ảnh chụp hộ chiếu, ảnh chụp thẻ sinh viên và các giấy tờ khác nếu có. Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng của trường.

II. Hồ sơ đăng ký

1. Bằng cấp

Để đăng ký chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định, bạn cần nộp bằng cấp hoàn chỉnh của mình. Bằng cấp này phải được công nhận bởi cơ quan giáo dục địa phương hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

1. Học bạ

Bạn cũng cần nộp học bạ của mình để chứng minh khả năng học tập của mình. Học bạ phải được công nhận bởi cơ quan giáo dục địa phương hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

1. Giấy chứng nhận khác

Nếu có bất kỳ giấy chứng nhận nào khác liên quan đến khả năng học tập của bạn, bạn cũng nên nộp chúng cùng với hồ sơ đăng ký.

1. Ảnh chụp hộ chiếu

Ảnh chụp hộ chiếu là một trong các giấy tờ cần thiết để đăng ký chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định. Ảnh này phải có độ phân giải cao và chụp đầy đủ các thông tin trên hộ chiếu của bạn.

1. Ảnh chụp thẻ sinh viên

Nếu bạn được chấp nhận vào chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định, bạn sẽ được cấp thẻ sinh viên. Do đó, bạn cần chuẩn bị ảnh chụp thẻ sinh viên để nộp cùng với hồ sơ đăng ký.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký và nộp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được trường xem xét và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông tin về thời gian bắt đầu học và các thông tin khác liên quan đến chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp dược từ xa tại Bình Định là một lựa chọn tốt cho các bạn muốn học tập và rèn luyện kỹ năng trong lĩnh vực dược học mà không cần phải đến trường học. Bạn cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký và chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ để có thể được chấp nhận vào chương trình đào tạo.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP DƯỢC NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339