Tuyển sinh Trung cấp ngành Kế toán tại Bình Dương năm 2023 – Đào tạo từ xa, văn bằng chính quy

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN TỪ XA TẠI BÌNH DƯƠNG

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương là một trong những chương trình đào tạo được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chương trình đào tạo này đã đạt được nhiều thành công trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của sinh viên.

Phương pháp giảng dạy của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương được đánh giá là rất hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Cụ thể, chương trình sử dụng phương pháp học tập trực tuyến, giúp sinh viên có thể học tập tại nhà một cách thuận tiện và linh hoạt.

Đồng thời, chương trình đào tạo này còn có các buổi học trực tiếp để giảng viên và sinh viên có thể gặp mặt và trao đổi kiến thức trực tiếp. Các buổi học trực tiếp này được thiết kế linh hoạt với thời gian và địa điểm học tập phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Ngoài ra, phương pháp giảng dạy của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương còn được thiết kế để giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Các môn học được thiết kế với phần thực hành thực tế tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện được kỹ năng tương tác với các đối tác kinh doanh và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Đặc biệt, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương còn có chương trình học tiếng Anh chuyên ngành kế toán, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và hiểu biết về các thuật ngữ chuyên ngành kế toán trong quá trình học tập và làm việc.

Tổng kết lại, phương pháp giảng dạy của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương được đánh giá là rất hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Sự linh hoạt trong thời gian và địa điểm học tậpvà sự kết hợp giữa học trực tuyến và học trực tiếp giúp sinh viên có được trải nghiệm học tập đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, chương trình đào tạo này còn giúp sinh viên rèn luyện được kỹ năng tương tác với các đối tác kinh doanh và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương cũng được đánh giá là rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên của chương trình đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán. Điều này giúp cho sinh viên được học tập từ các chuyên gia có thực tế và kinh nghiệm, từ đó cải thiện khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương cũng đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kế toán và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong quá trình học tập và làm việc.

Cuối cùng, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương còn có một môi trường học tập đầy đủ và chuyên nghiệp. Sinh viên có thể tiếp cận với các tài liệu học tập, thư viện trực tuyến và các cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho quá trình học tập trở nên hiệu quả và thuận tiện.

Tóm lại, chương trình đào tạo trung cấp ngành kế toán từ xa tại Bình Dương đã sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa học trực tuyến và học trực tiếp, và sử dụng công nghệ thông tin để giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng thực tiễn. Đây là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và thị trường tương lai về ngành kế toán. Với các môn học đa dạng và giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KẾ TOÁN NĂM 2023

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339